Nike Ra mắt Winter Warrior Drill Tops

Đến hẹn lại lên. Nike đã ra nâng cấp những công nghệ mới trong trang phục Winter Warrior của họ để giới thiệu các công nghệ mới nhất của họ để giữ ấm cho người chơi khi những tháng lạnh hơn kéo đến. Đối với 21/22, phần quan trọng trong bộ sưu tập là Therma-Fit Winter Warrior Strike Drill Top – một thiết kế Swoosh đã chuyển đến các câu lạc bộ chuyên nghiệp hàng đầu của họ.

Hình bóng được sắp xếp hợp lý giảm xuống để cung cấp cho người chơi lớp ấm quan trọng cho quá trình luyện tập mùa đông trong khi vẫn giữ được trọng lượng nhẹ và bảo vệ khỏi các yếu tố mùa đông. Hai màu sắc chung đã được tung ra thị trường là màu xanh nước biển và màu đen cho cảm giác tập luyện nhẹ nhàng, cho dù đó là từ bên lề, trên sân tập hay trước trận đấu. Bạn sẽ thấy nhiều thứ trong số này hơn trong những tháng tới vì Nike cũng đã cung cấp cho mỗi câu lạc bộ ưu tú của họ một bộ sản phẩm đặt riêng, cũng sẽ bán lẻ.

ww-1.jpg
chelsea2.jpg

Vải Nike Therma giúp quản lý nhiệt tự nhiên của cơ thể để giữ ấm cho bạn – và hiệu suất cao khi nhiệt độ thấp. Được thiết kế cho những ngày lạnh giá, phần ngực chần bông có lớp đệm tổng hợp để cách nhiệt nhẹ và đường gân ở khuỷu tay được thiết kế để di chuyển cùng bạn nhằm mang lại sự nhanh nhẹn không hạn chế. Chelsea, Tottenham, Liverpool, Barcelona và Paris Saint-Germain cũng đã được cung cấp thiết kế câu lạc bộ của riêng họ để phù hợp với màu áo sân khách và áo đấu thứ ba của họ cho mùa giải 21/22.

cfc3.jpg
chelsea4.jpg
ww-3.jpg
ww-4.jpg

Bạn có thể mong đợi các cầu thủ của mỗi câu lạc bộ sẽ mặc bộ sưu tập trong quá trình tập luyện và chuẩn bị trước trận đấu khi màn đêm trở nên lạnh hơn và tối hơn một chút khi chúng ta đến gần năm mới. Các thiết kế vừa vặn mỏng mang lại cảm giác được thiết kế riêng và một đường viền dài hơn ở phía sau cung cấp thêm độ che phủ và độ ấm. Therma-Fit Winter Warrior Strike Drill Tops được giảm xuống cùng với bộ sưu tập Winter Warrior đầy đủ của Nike cho ngày 21/22, bao gồm chung cư, găng tay, quần thể thao, quần lót nam và rất nhiều loại quần áo chống chọi với thời tiết thông thường của bạn.

ww-5.jpg
ww-6.jpg
ww-7.jpg
ww-8.jpg
ww-11.jpg
ww-12.jpg
ww-9.jpg
ww-10.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *