Nike ra mắt bộ áo thi đấu Euro 2022 dành cho nữ

Khi Euro 2022 sắp diễn ra, Nike đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách mới cho nước chủ nhà Anh, cũng như Pháp và Hà Lan, trong khi Bồ Đào Nha, Na Uy và Phần Lan sẽ tiếp tục với bộ quần áo hiện tại của họ.

Các hoạt động trong nước đã kết thúc, và do đó, sự chú ý chuyển sang những gì sẽ lấp đầy khoảng trống vào mùa hè này và một giải đấu do quốc gia đăng cai tổ chức chắc chắn đánh dấu điều đó, với việc Anh sẽ đăng cai Euro 2022, sẽ khởi tranh vào tháng Bảy. Đó là thời điểm nâng cao vị thế trong thể thao – với các vận động viên nữ chiếm vị trí trung tâm và Nike đã mặc cho ba quốc gia chủ chốt của mình những bộ trang phục mới mẻ cho cuộc thi.

nike 8-min.jpg
nike 9-min.jpg

Đối với chủ nhà Anh, đó là một chuyện toàn màu trắng, với thương hiệu Tam sư và Swoosh mang một nét tinh tế óng ánh, được loại bỏ ngay từ bộ sưu tập quần áo tập hiện tại. Nó được chế tạo bằng một sợi đan đặt riêng có liên quan đến các đường góc cạnh của những viên kim cương cắt. Vẻ ngoài thể hiện sự tôn trọng đối với tất cả các cầu thủ đã góp phần làm cho bóng đá nữ trở nên như ngày nay.

nike 7-min.jpg
nike 10-min.jpg

Chiếc áo đấu sân nhà sau đó được hỗ trợ bởi chiếc áo đấu sân khách mới, mang một diện mạo mới táo bạo. Áo sơ mi và quần sooc màu đỏ thẫm được nhấn nhá bằng những đường nét góc cạnh giống nhau ở cổ áo và cổ tay áo, tương phản từ màu chủ đạo với một số tông đậm hơn. Đối với sân nhà, sân khách cũng có ánh kim lấp lánh cho Tam Sư và thương hiệu.

Được cho là thiết kế mạnh nhất trong số đó, bộ quần áo bóng đá sân nhà năm 2022 của Pháp có các hoa văn đặc biệt liên quan đến nghệ thuật và kiến ​​trúc tân cổ điển, đồng thời kết hợp ba màu sắc của các quốc gia: áo thi đấu màu xanh lam, quần đùi trắng và tất đỏ. Đó là một kiểu dáng riêng phù hợp cho Le Bleus, và chúng tôi yêu thích nó.

Nhưng có vẻ như tất cả nỗ lực đều đổ dồn vào chiếc áo đấu sân nhà, với chiếc áo đấu sân khách có màu trắng khá thuần phục nhìn thấy một tia hồng nhạt ở các sọc bên. Một cái nhìn không tồi, và thực sự hoạt động rất tốt với bộ đầy đủ, đường sọc bên đó chạy ngay xuống quần đùi và dẫn xuống tất màu hồng.

nike 11-min.jpg
nike 12-min.jpg

Cuối cùng đối với các thiết kế mới, bộ quần áo bóng đá năm 2022 của Hà Lan mang đến cho màu cam cổ điển của đất nước một nét mới – hoàn chỉnh với đường viền màu đen. Nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực ở đây, có vẻ như nó đã lấy chiếc áo đấu sân nhà trước đó và chỉ loại bỏ hình ảnh thăng hoa của con sư tử đã thực sự nâng tầm thiết kế đó. Có thể trông action ini tốt hơn, nhưng về ấn tượng đầu tiên, điều này có vẻ như là một cách diễn giải rất đơn giản.

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Hà Lan mang lại nhiều điều đáng bàn hơn, với thiết kế lấy cảm hứng từ De Stijl, một phong trào nghệ thuật đáng tự hào của Hà Lan. Nó nhìn thấy một phần đế màu trắng được kết hợp bởi các màu xanh và đỏ, mang lại cho tất. Vẻ ngoài được hoàn thiện với quần đùi màu xanh.

nike 1-min.jpg
nike 2-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport