Nike Ra mắt Atletico Madrid 21/22 Áo sơ mi thứ ba

Lấy cảm hứng từ Vicente Calderón mang tính biểu tượng, Nike phát hành áo đấu thứ ba của Atletico Madrid 21/22, có phần đế màu xanh lam với tay áo màu trắng và đỏ mô phỏng lại màu sắc của ghế ngồi của sân vận động mang tính biểu tượng.

Đương kim vô địch La Liga, Atletico Madrid đang kỷ niệm 75 năm tên chính thức hiện tại của câu lạc bộ là “Câu lạc bộ Atlético de Madrid”. Là một phần của lễ kỷ niệm xung quanh thực tế đó, áo đấu sân nhà và sân khách của câu lạc bộ đã lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử của họ và chiếc áo thứ ba tập trung vào nơi diễn ra nhiều khoảnh khắc đó: sân vận động Vicente Calderón.

atleti 2-min.jpg
atleti 4-min.jpg

Vicente Calderón là sân nhà của Atleti trong 50 năm. Nó được khánh thành vào ngày 2 tháng 10 năm 1966 trong trận đấu với Valencia, trong đó Luis Aragonés ghi bàn thắng đầu tiên trong lịch sử của sân vận động. Trận đấu cuối cùng diễn ra vào ngày 21 tháng 5 năm 2017, nơi Atleti đánh bại Athletic Club 3-1, với Fernando Torres lập một cú đúp và Ángel Correa ghi bàn. Trong suốt 51 năm đó, câu lạc bộ đã giành được 19 danh hiệu và tận hưởng vô số đêm huyền diệu.

Chiếc áo đấu thứ ba của Atletico Madrid 21/22 bày tỏ sự tôn vinh đối với sân nhà cũ của câu lạc bộ thông qua các màu sắc của ghế ngồi: xanh lam, đỏ và trắng, ở cổ áo và cổ tay áo, trong khi phần đế là màu xanh lam truyền thống. Bộ sản phẩm được làm bằng vải polyester tái chế 100%, được làm từ chai nhựa tái chế. Điều này giúp mang lại hiệu suất cao nhất với tác động thấp hơn đến môi trường.

atleti 3-min.jpg
atleti 5-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *