Nike Ra mắt Áo thi đấu thứ ba Barcelona 22/23

Với thiết kế đơn giản, giữ nguyên màu sắc truyền thống của câu lạc bộ, Nike ra mắt chiếc áo đấu thứ ba của Barcelona 22/23, với phần đế màu xám nhạt được phủ lên bởi một hình ảnh chéo tạo nên từ sự kết hợp blaugrana cổ điển của màu xanh và đỏ. Chiếc áo sẽ được mặc lần đầu tiên vào đêm nay trong trận giao hữu với Manchester City

Các lựa chọn quần áo của Barcelona cho 22/23 đã được cải thiện nghiêm túc so với mùa giải trước, với một chiếc áo đấu sân nhà mang cảm giác truyền thống hơn rất nhiều cùng với kiểu dáng sân khách mà chúng tôi tiếp tục phát triển khi chúng tôi nhìn thấy nó. Chà, cặp đó bây giờ được kết hợp bởi một chiếc áo sơ mi thứ ba hoàn toàn khác nhưng vẫn mang một nét quyến rũ đơn giản. Nó có thiết kế lấy cảm hứng từ Creu de Sant Jordi – Thánh giá của Sant Jordi – nhân kỷ niệm 30 năm ngày trao giải thưởng mang tên đó cho câu lạc bộ.

Không giống như mùa giải trước, bộ đồ thứ ba sẽ không dành riêng cho các giải đấu châu Âu mà sẽ được xen kẽ với bộ đồ thứ nhất và thứ hai trong các giải đấu khác nhau.

Các cam kết xã hội của câu lạc bộ được thể hiện trong dải này thông qua sự hiện diện nổi bật của Thánh giá Sant Jordi (Thánh George) trong thiết kế. Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 30 năm việc Chính phủ Catalonia trao tặng chiếc Cross nói trên cho FC Barcelona để ghi nhận những đóng góp của đội này đối với sự cải thiện của xã hội và vai trò hàng đầu của đội trong việc thúc đẩy thể thao, cũng như các giá trị của nó liên quan đến thể thao, công dân nghĩa vụ và tinh thần đoàn kết, điều khiến nó trở nên độc đáo trong thế giới thể thao.

Giống như tất cả các bản phát hành áo đấu chính của Nike cho ngày 22/23, áo đấu thứ ba của Barca có trong mẫu Nike Vaporknit 22/23 đích thực mới, có kiểu đan mới. Đó là mẫu World Cup 2022 mà Nike sẽ sử dụng cho giải đấu sắp tới ở Qatar, sẽ hết hàng trước buổi trình diễn vào tháng 12. Mẫu hiện đại, vừa vặn được thiết kế để cho phép chuyển động năng động hơn nhờ các đường cắt bảng điều khiển lấy cảm hứng từ mài mòn nén ở lớp đế.

barca 2-min.jpg
barca 3-min.jpg
barcelona 2-min.jpg
barca 4-min.jpg
barcelona 3-min.jpg
barcelona 4-min.jpg
barcelona 5-min.jpg
barcelona 6-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport