Nike Ra mắt áo thi đâu thứ 3 Liverpool 22/23

Chỉ trong thời gian bắt đầu chiến dịch Champions League 22/23 tuần này, Liverpool đã tiết lộ chiếc áo đấu thứ ba mới của họ từ Nike. Nó có sự pha trộn màu sắc táo bạo giữa nguyên tử sẫm và teal rio, với cổ tay áo màu đỏ còi báo động, huy hiệu câu lạc bộ và biểu tượng đối tác.

Cùng với áo đấu sân nhà và sân khách để hoàn thiện tủ quần áo của câu lạc bộ cho mùa giải 22/23, Nike đã phát hành áo đấu thứ ba mới của Liverpool. Thiết kế được lấy cảm hứng từ những lá cờ và biểu ngữ nổi tiếng đã đồng hành cùng người hâm mộ khắp châu Âu trong nhiều thập kỷ. Bộ dụng cụ được chế tạo bền vững, với áo thi đấu trên sân và áo thi đấu trên sân được làm bằng 100% vải polyester tái chế, được làm từ chai nhựa tái chế.

Đối với mùa giải này, tên và kiểu số mới của LFC đã được giới thiệu cho mặt sau của áo đấu, lấy cảm hứng từ thành phố, với phong cách đương đại trên các bảng hiệu đường phố lịch sử của Liverpool. Sản phẩm được in bằng mực gốc nước là một lựa chọn bền vững hơn và sẽ được dùng cho các cuộc thi cúp và giao hữu. Chữ bộ thứ ba có màu trắng với đường viền màu đỏ của còi báo động.

Giống như tất cả các bản phát hành áo đấu chính của Nike cho ngày 22/23, áo đấu sân khách của Liverpool có mẫu Nike Vaporknit 22/23 đích thực mới, có kiểu đan mới. Đó là mẫu World Cup 2022 mà Nike sẽ sử dụng cho giải đấu sắp tới ở Qatar, sẽ hết hàng trước buổi trình diễn vào tháng 12. Mẫu hiện đại, vừa vặn được thiết kế để cho phép chuyển động năng động hơn nhờ các đường cắt bảng điều khiển lấy cảm hứng từ mài mòn nén ở lớp đế.

lfc 2-min.jpg
lfc 5-min.jpg
lfc 4-min.jpg
lfc 7-min.jpg
lfc 9-min.jpg
lfc 8-min.jpg
lfc 6-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport