Nike Ra mắt áo thi đấu thứ 3 của Atletico Madrid 22/23

Lấy cảm hứng từ trái cây từ những cây dâu tây nổi tiếng của Madrid, Nike cho ra mắt chiếc áo đấu thứ ba của Atletico Madrid 22/23, mang màu cam sạch sẽ.

Cùng với áo đấu sân nhà và sân khách đã được phát hành, Nike cho ra mắt mẫu áo đấu thứ ba của Atletico Madrid cho mùa giải 22/23. Thực hiện một cái gì đó của một cách tiếp cận không vô nghĩa mà Diego Simeone sẽ chấp thuận (mặc dù chắc chắn rằng anh ấy sẽ chuyển sang một bảng màu trầm hơn một chút), chiếc áo sơ mi đến với một cách màu gần như hoàn toàn sạch sẽ, tiết kiệm cho một bóng râm khác trong còng. Đúng vậy, không có đồ họa hay bất cứ thứ gì vui nhộn ở đó, chỉ là màu sắc được lấy cảm hứng từ những cây dâu tây nổi tiếng của Madrid.

atleti 4-min.jpg
atleti 1-min.jpg

Thương hiệu, nhà tài trợ và huy hiệu câu lạc bộ đều có màu đen tương phản, cũng như họa tiết cây và gấu nhỏ xuất hiện ở bên trong cổ áo.

Giống như tất cả các bản phát hành áo đấu chính của Nike cho ngày 22/23, áo đấu Atletico Madrid sân khách có trong mẫu Nike Vaporknit 22/23 đích thực mới, có kiểu đan mới. Đó là mẫu World Cup 2022 mà Nike sẽ sử dụng cho giải đấu sắp tới ở Qatar, sẽ hết hàng trước buổi trình diễn vào tháng 12. Mẫu hiện đại, vừa vặn được thiết kế để cho phép chuyển động năng động hơn nhờ các đường cắt bảng điều khiển lấy cảm hứng từ mài mòn nén ở lớp đế.

atleti 3-min.jpg
atleti 2-min.jpg
barcelona 6-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport