Nike ra mắt áo sơ mi thứ ba 21/22 của Liverpool

Lấy cảm hứng từ một trong những khán đài mang tính biểu tượng nhất trong bóng đá, The Kop và cộng đồng, những người đã trở thành tiếng nói đích thực của Câu lạc bộ bóng đá Liverpool.

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool có bề dày lịch sử và di sản. Đây là câu lạc bộ dành riêng cho người hâm mộ và cộng đồng xung quanh; những người kêu gọi đội ngũ tuần này qua tuần khác. Sau hơn một năm vắng bóng, chính những người này – và đặc biệt là những người lấp đầy phần cuối của The Kop nổi tiếng – được sử dụng làm nguồn cảm hứng cho chiếc áo đấu thứ ba mới của câu lạc bộ cho mùa giải 21/22.

Cùng với áo đấu sân nhà và sân khách cho chiến dịch, áo đấu màu vàng đậm là đại diện cho lịch sử phong phú của câu lạc bộ trong màu áo. Đường viền ca rô màu đỏ và vàng trên cổ áo thể hiện niềm đam mê của The Kop và những lá cờ lấp đầy khán đài, trong khi những đường kẻ sọc làm nổi bật mối quan hệ chặt chẽ giữa câu lạc bộ và cộng đồng của nó.

Trên gáy, biểu tượng 96 con giáp được bao bọc bởi ngọn lửa vĩnh cửu nằm tự hào để tưởng nhớ 96 trẻ em, phụ nữ và đàn ông đã mất mạng tại Hillsborough. Đối với mùa giải 2022-23, biểu tượng 96 sẽ đổi thành 97 để ghi nhận Andrew Devine, người thứ 97 bị giết bất hợp pháp do hậu quả của thảm họa Hillsborough. Rất tiếc, không thể thay đổi biểu tượng cho chiến dịch 2021-22.

Bộ đồ đá banh thứ ba mới của Liverpool FC mà các cầu thủ sẽ mặc trên sân cũng như áo thi đấu sao chép dành cho người hâm mộ được làm bằng vải polyester tái chế 100%, được làm từ chai nhựa tái chế. Điều này tạo ra các bộ dụng cụ giúp mang lại hiệu suất cao nhất với tác động thấp hơn đến môi trường.

lfc 2-min.jpg
lfc 3-min.jpg
lfc 4-min.jpg
lfc 6-min.jpg
lfc 7-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *