Nike ra mắt áo đấu sân nhà 22/23 của Nike

Với bộ tứ chưa từng có vẫn còn trong các thẻ mùa này, Liverpool ngay lập tức chuyển trọng tâm sang chiến dịch tiếp theo, khi ra mắt áo đấu sân nhà mới cho 22/23 từ Nike.

Liverpool hiện đang bay cao, với một trận chung kết FA Cup và Champions League đáng mong đợi, cùng với sự bám đuổi liên tục của Man City tại Premier League. Nhưng câu lạc bộ tạm dừng một thời gian ngắn sau cuộc săn lùng vinh quang đó để ra mắt chiếc áo đấu sân nhà mới của họ, đi kèm với một thiết kế mới vô nghĩa lấy cảm hứng từ thái độ ‘đoàn kết Scouse’, loại bỏ những ánh sáng màu đỏ thẫm từ mùa giải này để phù hợp với của Bob Paisley tầm nhìn ban đầu.

lfc 1-min.jpg (1)
lfc 2-min.jpg (1)

Chiếc áo đấu sân nhà toàn màu đỏ có chi tiết YNWA tinh xảo trên cổ tay áo, trong khi ở mặt sau của áo đấu, biểu tượng 97 hình ngọn lửa vĩnh cửu nằm ở gáy để tưởng nhớ những người đã mất mạng tại Hillsborough.

Giống như áo thi đấu mới của Corinthians, chiếc áo này mang đến cái nhìn ban đầu về mẫu Vaporknit 22/23 đích thực mới của Nike, có họa tiết đan mới và logo Dri-Fit Adv ở mặt sau chứ không phải ở mặt trước.

Câu lạc bộ đã giới thiệu tên LFC và kiểu số mới cho mặt sau của áo đấu, cũng lấy cảm hứng từ thành phố, với phong cách đương đại trên các biển báo lịch sử của Liverpool. Sản phẩm được in bằng mực gốc nước là một lựa chọn bền vững hơn và sẽ được dùng cho các cuộc thi cúp và giao hữu.

Đội trưởng Liverpool FC, Jordan Henderson, cho biết: “Tất cả chúng tôi đều rất tự hào khi mặc áo đấu của Liverpool FC và là một phần của gia đình swoosh. Chúng tôi biết chính xác áo đấu này có ý nghĩa như thế nào đối với người hâm mộ và chúng tôi không thể chờ đợi để mua hết nó tại Anfield. “

lfc 4-min.jpg
lfc 7-min.jpg
lfc 6-min.jpg
lfc 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport