Nike Launch Club America 2022 Áo sơ mi thứ ba

Trang phục thi đấu hàng đầu của Mexico chỉ đơn giản là sản xuất hết lần này đến lần khác với Nike và chiếc áo đấu thứ ba mới của họ cho năm 2022 thường sắc nét hơn bao giờ hết.

Sự kết hợp giữa màu đen với màu xanh mòng két luôn mang đến một bộ quần áo đẹp mắt, đặc biệt là khi các nhà tài trợ, huy hiệu câu lạc bộ và thương hiệu Swoosh kết hợp với nhau để có một hình ảnh nhất quán. Bộ quần áo bóng đá ‘Tercer’ mới tôn vinh màu sắc và sự rung cảm của khu phố Coapa, nơi bóng đá được sống và thở, và một khu phố ở Thành phố Mexico mà Club America gọi là nhà.

club-america-2.jpg
club-america-4.jpg

Thiết kế thông minh là sự kết hợp của những bảng màu đó, ngoài ra còn có cổ áo và cổ tay áo nổi bật, cả hai đều có hoa văn phức tạp để thực hiện hoàn hảo thiết kế tối giản nhưng thú vị. Một lần nữa, Club America sẽ là một trong những câu lạc bộ có trang phục đẹp nhất của bóng đá thế giới mùa này. Không tin chúng tôi? Kiểm tra áo đấu sân nhà và sân khách của họ. Ồ, những cái tên và con số ở mặt sau sẽ phát sáng trong bóng tối nếu bạn thích điều đó.

club-america-3.jpg
club-america-5.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *