Nike & Corinthians Drop ra mắt `Phiên bản đặc biệt ‘Socrates’ Jersey

Mười năm sau cái chết của Sócrates, Nike và Corinthians đang tiếp tục duy trì di sản của thần tượng Camisa 8 với bộ sưu tập độc quyền ‘Doutor Sócrates’, một bộ sưu tập đặc biệt đại diện cho lịch sử của câu lạc bộ, phía trước là áo đấu phiên bản đặc biệt.

Sócrates Brasileiro Sampaio de Souza Vieira de Oliveira là thần tượng trong lịch sử của Corinthians và bóng đá Brazil. Bằng cấp y khoa và nhận thức chính trị của anh ấy, kết hợp với phong cách và chất lượng chơi bóng của anh ấy, đã mang lại cho anh ấy biệt danh “Bác sĩ Socrates”, và bây giờ, nhân kỷ niệm 10 năm ngày anh ấy qua đời, Nike và Corinthians tôn vinh di sản của anh ấy bằng một bộ sưu tập mang tên biệt danh đó.

corinthians 3-min.jpg
corinthians 4-min.jpg

Phần quan trọng của bộ sưu tập là áo đấu phiên bản đặc biệt, có màu trắng sạch sẽ đồng nghĩa với giao diện truyền thống của câu lạc bộ. Các chi tiết đặc biệt nổi bật trong suốt, chẳng hạn như huy hiệu chính, được tạo thành bởi sự kết hợp của huy hiệu của đội với hình ảnh người chơi nắm chặt tay và phong cách viết được sử dụng từ những năm 1980, khi Sócrates còn ở thời kỳ đỉnh cao. Bản in “Bác sĩ Sócrates” ở mặt sau, là sự tái hiện trung thực của biểu tượng của Nền dân chủ Corinthian được sử dụng vào thời điểm đó.

Duilio Monteiro Alves, chủ tịch của Corinthians giải thích: “Không có cách nào để nghĩ về sự vĩ đại của Corinthians mà không nhận ra tầm quan trọng của tất cả những gì Socrates đã làm cho đội bóng trong và ngoài sân cỏ. trong lịch sử của chúng ta, ông ấy là một nhà lãnh đạo và là một công dân gắn bó, người ủng hộ Nền dân chủ Corinthian cùng với các thành viên trong đội và cha tôi, Adilson Monteiro Alves, người vào thời điểm đó là Giám đốc bóng đá của câu lạc bộ. Bộ sưu tập này là một sự ghi nhận xứng đáng để Bác sĩ tưởng nhớ, và tôi chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ tự hào và xúc động khi mặc những chiếc áo này. ”

corinthians 2-min.jpg
corinthians 6-min.jpg
corinthians 5-min.jpg
corinthians 7-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *