Nhận diện thương hiệu qua đồng phục di chuyển

Các CLB chuyên nghiệp đều có những bộ đồng phục di chuyển cho các cầu thủ mặc trên đường tới sân vận động. Đó là một cách nhận diện thương hiệu hiệu quả của các đội bóng khi trang phục di chuyển có màu sắc, thiết kế riêng và logo của CLB. Đó cũng là cách mà lãnh đạo đội bóng thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ nói riêng và hình ảnh của CLB nói chung.

Giới bóng đá phong trào cũng ngày càng chuyên nghiệp hóa mọi yếu tố, trong đó có cả chuyện diện trang phục di chuyển. Giờ đây, các đội bóng phủi như PTVSaigon,Fraser Sport, Vietfootball, ĐH TDT,…đều đã sử dụng trang phục di chuyển do chính Fraser Sport thiết kế

đồng phục di chuyển
Đồng phục di chuyển của Fraser Sport FC

Với các đội bóng phong trào, đồng phục di chuyển cũng được coi là cách nhận diện thương hiệu, thể hiện tình đoàn kết, đẳng cấp của đội bóng, tạo ra sự chuyên nghiệp và bình đẳng. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự lớn mạnh của bóng đá Việt Nam , cho thấy sự chuẩn bị kĩ càng với quy mô lớn hơn sẽ lôi kéo được sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ giúp chất lượng giải ngày càng được nâng cao.

Không chỉ là đồng phục di chuyển Fraser Sport mang đến cho bạn sự tự hào doanh nghiệp và những bộ đồng phục chất lượng xứng tầm với doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Sử dụng tông màu chủ đạo là Vàng kết hợp cùng màu đen, đồng phục di chuyển của CLB PTVSaigon thực sự nổi bật trước đám đông, logo đá bay ly bia là đặc điểm nhận dạng quen thuộc của các cầu thủ PTV. Họ đã mặc áo này trong trận giao hữu với các cầu thủ đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2008, và cũng để kỉ niệm dấu ấn 10 năm vang dội của bóng đá Việt Nam.

Đối với trận giao hữu ngày hôm đó không chỉ để nhắc lại chiến thắng 10 năm trước mà còn để cổ vũ tinh thần cho thể hệ vàng của bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt của thầy Park Hang Seo.

đồng phục di chuyển

đồng phục di chuyển
Sau trận giao hữu các cầu thủ chụp hình lưu niệm cùng huấn luyện viên Calisto

Hầu hết các đội thuộc doanh nghiệp hoặc CLB đều chọn đồng phục di chuyển có màu sắc sát với màu của trang phục thi đấu. Chất liệu thun cá sấu 4 chiều được sử dụng nhiều, kiểu polo có cổ cũng trở thành một nét riêng trong đồng phục di chuyển của bóng đá Việt Nam, vừa mang mang lại sự thoải mái vừa toát lên vẻ thanh lịch khi đi qua nhiều nơi.

Hiện nay, Fraser Sport đang đẩy mạnh sản xuất, đi theo hướng chất lượng, sáng tạo giúp các doanh nghiệp không còn đau đầu suy nghĩ về thiết kế đồng phục di chuyển nữa. Không những đồng phục di chuyển mà ngay cả đồng phục thi đấu cũng được Fraser Sport thiết kế riêng cho bạn đây cũng là cách Fraser Sport nói lời cảm ơn đến với khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

đồng phục di chuyển
Không chỉ các doanh nghiệp, CLB mà cả các trường đại học trên TP.HCM cũng rất thích những bộ đồng phục di chuyển do Fraser Sport thiết kế

Nhìn chung, trong hàng ngàn đội bóng phong trào, mới chỉ có một vài đội bóng có tên tuổi, tiềm lực tài chính mạnh mẽ đầu tư đồng phục di chuyển cho cầu thủ. Dù vậy, đây cũng là một bước tiến mới của bóng đá phong trào khi các đội hướng tới sự chuyên nghiệp, từ khâu ăn mặc.

Một số hình ảnh đồng phục di chuyển của các đội bóng phủi: 

đồng phục di chuyển

đồng phục di chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *