Newport County hợp tác với dây chuyền Goldie Lookin ‘cho chiếc áo thứ ba 21/22 đặc biệt

Quay trở lại năm 2004, Newport County, kết hợp với nhà tài trợ kỹ thuật Hummel, đã trình làng chiếc áo thứ ba lấy cảm hứng từ 21/22 Goldie Lookin ’Chain mới của họ.

Quay trở lại năm 2004, Newport County đã hợp tác với nhóm nhạc quê hương huyền thoại Goldie Lookin ’Chain để sản xuất một trong những chiếc áo bóng đá mang tính biểu tượng và đáng sưu tập nhất trên khắp thế giới. Để kỷ niệm di sản và văn hóa độc đáo của thành phố, Exiles và GLC đã quyết định đây là thời điểm hoàn hảo để ăn mừng chiếc áo đấu nổi tiếng và đưa nó trở lại với tốc độ nhanh chóng cho mùa giải 21/22.

newport 8-min.jpg
newport 9-min.jpg

Đặc trưng với séc di sản hai màu với các logo GLC đan xen vào nhau, thiết kế chủ yếu là màu mè và bao gồm một mẫu séc, được tạo thành từ các đường màu đỏ và đen trên mặt trước của áo sơ mi. Biểu tượng của câu lạc bộ cũng đã được sửa đổi thành một phiên bản đặc biệt màu đen để hòa hợp với phần còn lại của chiếc áo.

Chúng tôi đã liên hệ với Giám đốc Sáng tạo của Hạt Newport, Neal Heard, để tìm hiểu tất cả về cách chiếc áo ra đời.

Áo bóng đá đã gia tăng một cách khủng khiếp kể từ mùa giải 04/05 khi GLC hợp tác với Newport County. Điều gì đã đưa hai lực trở lại với nhau?

Vâng SoccerBible hơn bất cứ ai đã ghi lại và dẫn dắt toàn bộ nền văn hóa áo đấu đã phát triển và biến đổi như thế nào, trên thực tế, bạn có thể nói rằng họ (cùng với những người khác như tôi) đã dẫn đến việc tạo ra nền văn hóa mới – nhưng hiện đã được thành lập -. Với suy nghĩ này, với tất cả các kiểu áo sơ mi thứ ba / áo sơ mi điên rồ / áo sơ mi retro, với tư cách là Giám đốc sáng tạo của câu lạc bộ, có vẻ như đây là thời điểm tuyệt vời để xem lại một chiếc áo sơ mi, mặc dù chưa được báo trước vào thời điểm đó, nhưng thực sự đã đi trước thời đại.

newport 15-min.jpg
newport 13-min.jpg
newport 7-min.jpg
newport 10-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *