Newcastle United ra mắt áo đấu kỷ niệm 130 năm thành lập từ Castore

Kỷ niệm 130 năm thành lập câu lạc bộ theo phong cách đơn giản nhưng nổi bật, Castore đã phát hành áo đấu Newcastle United phiên bản giới hạn, làm thay đổi diện mạo cổ điển của câu lạc bộ.

Đơn giản nhưng hiệu quả, Castore đã trình làng mẫu áo đấu kỷ niệm 130 năm khoác áo Newcastle United, đánh dấu sự kiện này bằng một sự tinh chỉnh đầy phong cách về kiểu dáng cổ điển của câu lạc bộ. Tại thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ câu lạc bộ có mặc bộ quần áo bóng đá trong một trận đấu hay không, nhưng có vẻ như điều này khó xảy ra. Thiết kế cho thấy các sọc đen và trắng truyền thống được chuyển sang kết hợp đen và xám, với đồ họa thăng hoa của biểu tượng biểu tượng của câu lạc bộ xuất hiện cùng với lông vũ trên khắp áo.

newcastle 2-min.jpg

Thương hiệu Castore và huy hiệu câu lạc bộ chiếm vị trí trung tâm trên ngực, tạo cho toàn bộ thiết kế một nét đối xứng đẹp mắt. Cả hai đều được thêu bằng chỉ bạc, lót bên dưới cổ áo polo, được kết thúc bằng một chút màu xám, cũng như mặt trong của cổ tay áo. Ở mặt sau, ký hiệu ‘130 năm’ xuất hiện ở dưới cùng của mặt sau, với một tem ‘NUFC’ ở vị trí theo chiều dọc ở chân cổ.

Một thiết kế thông minh, chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua để điều này có thể khiến nó được tung ra sân.

newcastle 4-min.jpg
newcastle 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport