New Balance Tiết lộ phiên bản đặc biệt Áo sơ mi ‘Derby Della Capitale’ của Roma

Chủ nhật, ngày 20 tháng 3 là ngày diễn ra trận Derby Della Capitale mới nhất, giữa AS Roma và Lazio, và New Balance đã sản xuất một chiếc áo đấu phiên bản đặc biệt cho đội chủ nhà cho dịp này, trong đó có sự trở lại của biểu tượng ASR mang màu vàng biểu tượng và đỏ.

OK, vì vậy đối với những người không biết, áo đấu phiên bản đặc biệt mới của Roma ‘Derby Della Capitale’ có thể là một trường hợp để phát hiện ra sự khác biệt so với áo đấu sân nhà 21/22 bình thường của họ, nhưng sự thay đổi là ở đó và đó là một điều quan trọng đối với người hâm mộ Giallorossi . Việc chuyển đổi đơn giản lên cho thấy sự trở lại của huy hiệu ASR mang tính biểu tượng; một biểu tượng mạnh mẽ của bản sắc Romanisti lần đầu tiên xuất hiện trên trang phục của Câu lạc bộ vào năm 1997 và trong mười sáu năm sau đó, trong đó lo scudetto, hai Coppa Italia và hai Supercoppa Italiana đã giành được.

roma 3-min.jpg
roma 2-min.jpg

Thiết kế áo sơ mi có phần đế màu đỏ cổ điển với các đường sọc nổi và nó kết hợp cổ áo chữ V và các chi tiết dải băng màu vàng. Sự thay đổi đáng chú ý duy nhất khác so với áo đấu sân nhà thông thường là nhãn bên ngoài ở viền sau có dòng chữ La Lupa – ám chỉ đến biểu tượng sói cái mang tính biểu tượng của AS Roma và biệt danh lịch sử của đội Capitoline.

Nó có chất lượng như áo đấu ‘Derby della Capitale’ 2017 của Nike không? Không, nhưng rất vui khi người hâm mộ Roma đánh dấu sự kiện này và đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên của họ với New Balance. Hy vọng cho những điều lớn hơn và tốt hơn trong những mùa giải tới …

Kenny McCallum, Tổng Giám đốc tại New Balance Football, cho biết: “New Balance nhận ra tầm quan trọng của huy hiệu ASR đối với tất cả những người kết nối với Câu lạc bộ và muốn trả lại huy hiệu mang tính biểu tượng cho áo đấu sân nhà của mùa giải này như một lời tri ân phù hợp cho một trong những người đặc biệt nhất. trò chơi trong bóng đá thế giới ”.

Đội sẽ mặc áo đấu mới cho trận đấu với Lazio vào ngày 20 tháng 3 tại Stadio Olimpico.

roma 4-min.jpg
roma 5-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *