New Balance tiết lộ bộ sưu tập ‘Shadow Of My Dreams’ của Raheem Sterling

New Balance chuyển trọng tâm sang một trong những vận động viên ngôi sao của họ, tung ra bộ sưu tập chữ ký đầu tiên cho Raheem Sterling. Lấy cảm hứng từ việc lớn lên trong bóng tối của Sân vận động Wembley, bộ sưu tập có Furon v6 + đặc trưng cùng với giày dép phong cách sống và nhiều loại quần áo.

Tiếp theo sau khi ra mắt gói ‘Tri Aura’, New Balance một lần nữa hướng sự chú ý đến sự đối xử cao cấp mà họ đã thể hiện cho từng thành viên trong danh sách của mình trong mùa giải này và tiếp theo là bộ sưu tập lần đầu tiên dành cho Raheem Sterling, đồng thiết kế với đội tuyển Anh. Bộ sưu tập ‘Shadow of my Dreams’ kỷ niệm con đường dẫn đến thành công đầy cảm hứng của Sterling, lấy từ đôi giày chữ ký cuối cùng của anh ấy, khám phá nguồn gốc Jamaica của anh ấy để kể câu chuyện về nơi anh ấy lớn lên, trong bóng tối của Sân vận động Wembley, mơ một ngày được chơi trên sân bóng lừng lẫy.

sterling 6-min.jpg
sterling 8-min.jpg

Bộ sưu tập có bảng màu đen và đỏ nổi bật xuyên suốt và xoay quanh phiên bản giới hạn khởi động bóng đá Furon v6 + và 327 huấn luyện viên tùy chỉnh cho các tùy chọn cả trong và ngoài sân cỏ. Khắc trên đế trong là dòng chữ ‘Bạn là người tạo nên thành công cho chính mình’ như một lời tri ân dành cho những ai dám ước mơ. Các mặt hàng may mặc phù hợp cũng được bao gồm để phù hợp hoàn toàn.

Sterling dự kiến ​​sẽ mang giày Furon v6 + trên sân từ tuần này, trong trận đấu của Man City với Newcastle.

Phát biểu trong ngày ra mắt, anh ấy nói: “Đối với bộ sưu tập New Balance đầu tay của tôi, tôi thực sự muốn kỷ niệm nơi mà hành trình bóng đá của tôi bắt đầu và chứng minh rằng ngay cả khi sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn nhất cũng không thể ngăn cản sự vươn lên của bạn để đạt được ước mơ lớn nhất. Khi còn nhỏ, tôi đã hình dung đại diện nước Anh trên sân Wembley, một trong những sân vận động mang tính biểu tượng nhất của thể thao thế giới, và hãy nhìn tôi hôm nay. Brent đã đi lên từ bóng tối. Tôi không bao giờ ngừng tin tưởng vào bản thân. Tôi muốn những người trẻ tìm thấy niềm tự hào về sự khởi đầu của họ và vươn tới những ngôi sao nữa ”.

sterling 1-min.jpg
sterling 3-min.jpg
sterling 4-min.jpg

Luc Fusaro, Giám đốc Thiết kế Sáng tạo Cấp cao cho Bóng đá Toàn cầu tại New Balance cho biết về Bộ sưu tập: “Hành trình cá nhân của Raheem để trở thành như ngày hôm nay không chỉ là một trong những hành trình hấp dẫn nhất trong thế giới bóng đá mà còn vô cùng quan trọng đối với anh ấy. Đây là một cơ hội đáng kinh ngạc với tư cách là một nhà thiết kế có thể làm việc với anh ấy để mang câu chuyện của anh ấy thành hiện thực cho bộ sưu tập chữ ký đầu tiên của anh ấy cho thương hiệu, mang lại cho sản phẩm của chúng tôi một ý nghĩa sâu sắc hơn, đầy cảm xúc mà chúng tôi không thể chờ đợi để người tiêu dùng của chúng tôi trải nghiệm . ”

sterling 7-min.jpg
sterling 10-min.jpg
sterling 12-min.jpg
sterling 11-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport