NEW BALANCE RA MẮT ÁO THI ĐẦU ĐẤU CỦA FC TOKYO 2023 TRÊN SÂN NHÀ VÀ SÂN KHÁCH

Năm mới đến, để chuẩn bị cho một mùa giải J-League mới, và chuẩn bị sẵn sàng cho thử thách phía trước, FC Tokyo đã tiết lộ áo đấu sân nhà và sân khách mới cho năm 2023 từ New Balance.

Mùa giải J-League mới sẽ diễn ra vào tháng tới, vì vậy chúng ta có thể mong đợi được thấy các đội thi đấu ra mắt trang phục thi đấu mới của họ trong vài tuần tới, giống như FC Tokyo đã làm. Cũng như các mùa giải trước, đội bóng này đã tiết lộ đồng thời cả áo đấu sân nhà và áo đấu sân khách cho năm 2023, với New Balance mang đến những thay đổi tinh tế cho diện mạo truyền thống của đội.

Đối với áo thi đấu trên sân nhà, thiết kế có sọc xanh và đỏ giống nhau, đây là điểm khác biệt so với mùa giải trước. Sự thay đổi rõ ràng nhất là sự ra đời của cổ áo polo và túi cài khuy đơn. Màu vàng xung quanh cổ từ mùa giải trước đã biến mất… và đó là những thay đổi, ngoại trừ việc trộn lẫn logo một chút.

Áo thi đấu trên sân khách có thay đổi lớn hơn một chút so với mùa giải trước, chuyển từ những chiếc vòng kẻ sọc sang phiên bản cơ bản màu trắng của áo sân nhà. Các sọc được tô bóng một cách tinh tế, nhưng vẫn có thể thấy được, trong khi cổ áo và cổ tay áo được thiết kế với màu đỏ và xanh lam của câu lạc bộ.

Link: https://www.soccerbible.com/performance/football-apparel/2023/01/new-balance-launch-fc-tokyo-2023-home-away-shirts/

Fanpage: https://www.facebook.com/frasersport.vn

Fraser: Dịch vụ thiết kế quần áo thể thao/ thời trang polo

Cả tập thể Fraser Sport luôn phấn đấu và nỗ lực từng ngày để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đẳng cấp của người Việt.

Hãy ủng hộ chúng tôi, những người con thuần Việt.

Fraser Sport