New Balance Ra mắt Áo sơ mi thứ tư 21/22 của AS Roma

Thêm vào tủ quần áo vốn đã ấn tượng của họ, Roma hiện có một chiếc áo đấu thứ tư được thiết kế riêng tuyệt đẹp cho mùa giải 21/22, do New Balance cung cấp. Như đã biết, áo đấu ASR Edition sẽ ra mắt trong trận đấu của đội bóng Europa Conference League với Bodo / Glimt vào ngày 21 tháng 10..

Roma đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những đội bóng phong cách nhất ở châu Âu, và danh tiếng đó đã tiếp tục phát triển kể từ khi New Balance trở thành đối tác kỹ thuật khi bắt đầu chiến dịch hiện tại. Thương hiệu Mỹ đã cung cấp cho Giallorossi một bộ kết hợp áo sân nhà và sân khách nổi bật, và thứ hạng giờ đây được củng cố bởi sự xuất hiện của chiếc áo thứ tư mới, kỳ lạ là bỏ qua việc phát hành chiếc áo thứ ba… Đoán đó là một chiếc áo đáng mong đợi.

Chiếc áo đấu thứ tư của ASR Edition xem lại huy hiệu mang tính biểu tượng đã xuất hiện trên áo đấu của Giallorossi trong giai đoạn thành công từ năm 1997 đến năm 2013, trong thời gian đó đội bóng đã giành được lo scudetto, hai Coppa Italia và hai danh hiệu Supercoppa Italiana.

Giống như mùa giải 19/20, áo đấu sân nhà màu đỏ truyền thống và áo đấu sân khách màu trắng được kết hợp với một tùy chọn hải quân. Lớp nền màu xanh nước biển đó kết hợp với âm thanh Lupetto thăng hoa lặp lại trên khắp thân áo và vẻ ngoài được bổ sung bởi các sọc ngang tinh tế trong màu vàng và đỏ mang tính biểu tượng của câu lạc bộ. Chiếc áo sơ mi cũng kết hợp cổ áo húi cua và chi tiết dải băng màu vàng.

El Shaarawy của AS Roma cho biết: “Tôi thực sự thích những chi tiết đặc biệt của bộ quần áo bóng đá mới này. Thật vinh dự khi được đeo một huy hiệu có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả những người kết nối với câu lạc bộ và tôi chắc chắn rằng nó sẽ nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ. ”

Những lời đó đã được ủng hộ bởi Tổng giám đốc của New Balance Football, Kenny McCallum, người đã nói: “Áo đấu của New Balance là một bộ quần áo hiện đại với cảm giác lịch sử, sẽ cảm thấy chân thực trong bất kỳ thời đại nào. Chúng tôi biết huy hiệu quan trọng như thế nào đối với Romanisti và chúng tôi rất vui vì đã có thể kỷ niệm một thời điểm đặc biệt như vậy trong lịch sử của câu lạc bộ với thiết kế này ”.

roma 8-min.jpg
roma 5-min.jpg
roma 1-min.jpg
roma 6-min.jpg
roma 2-min.jpg
roma 7-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *