New Balance ra mắt áo đấu AS Roma 21/22 sân khách

Lấy cảm hứng từ bộ quần áo bóng đá sân khách 1978/79 của câu lạc bộ, New Balance ra mắt áo đấu AS Roma 21/22 sân khách, áo đấu sân khách đầu tiên của mối quan hệ đối tác mới. Nó sẽ được mặc lần đầu tiên vào thứ Năm, khi đội bóng của José Mourinho có trận ra mắt tại UEFA Europa Conference League với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor.

New Balance và Roma đã có một khởi đầu mạnh mẽ khi áo đấu sân nhà của câu lạc bộ đã được sự chấp thuận hàng loạt khi ra mắt vào tháng Bảy. Giờ đây, họ tiếp nối bản phát hành đó với việc ra mắt áo đấu sân khách mới của câu lạc bộ, lấy cảm hứng từ bộ đồ đá banh sân khách 1978/79 của câu lạc bộ, một diện mạo đánh dấu sự khởi đầu của một trong những chương thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Phần đế màu trắng sạch sẽ được làm nổi bật bởi đường gân tương phản trên cổ tay áo và cổ áo ngược màu vàng, đỏ và cam – tôn vinh và làm nổi bật các màu sắc được công nhận trên toàn cầu của Giallorossi.

Elisa Bartoli, đội trưởng của AS Roma Women, cho biết: “Chúng tôi cảm nhận được tinh thần của Curva Sud ở mọi nơi chúng tôi đến, và chiếc áo đấu sân khách mới này thể hiện niềm đam mê của người hâm mộ AS Roma trên toàn thế giới.”

roma 2-min.jpg
roma 3-min.jpg

Kenny McCallum, Tổng giám đốc của New Balance Football cho biết về việc phát hành: “New Balance lấy cảm hứng từ lịch sử đáng kinh ngạc của AS Roma và sự ủng hộ vững chắc của cơ sở người hâm mộ. Câu lạc bộ và những người ủng hộ có một mối quan hệ đáng kinh ngạc, và chiếc áo đấu sân khách đầu tiên của chúng tôi ghi nhận những đóng góp to lớn của họ cho đội bóng. ”

roma 4-min.jpg
roma 5-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *