New Balance kết hợp cùng AS Roma ra mắt Bộ sưu tập Tết Nguyên đán

Chuẩn bị để xem vào Tết Nguyên đán, New Balance đã phát hành một bộ sưu tập phiên bản giới hạn cho AS Roma, bộ sưu tập kỷ niệm Năm Canh Dần với một số hình ảnh mạnh mẽ trong khu vực châu Á

New Balance và Roma tiếp tục phát triển mối quan hệ đang phát triển của họ, với việc thương hiệu mở rộng sức hấp dẫn của câu lạc bộ đối với thị trường phương Đông bằng cách tung ra bộ sưu tập phong cách sống riêng. Viên nang tám mảnh đã được thiết kế để kỷ niệm năm Canh Dần và có áo phông họa tiết, áo hoodie, huấn luyện viên 237 và bóng đá.

roma 11-min.jpg
roma 15-min.jpg

Đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một câu lạc bộ và thương hiệu đang tìm cách thâm nhập vào thị trường phương Đông và đây chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng, nhưng đó là một hoạt động gọn gàng, tập trung vào con hổ. Ngoài hình mặt hổ rõ ràng trên áo hoodie, hai màu tees có cách thực hiện tinh tế hơn nhiều, với mặt hổ xuất hiện như một hình ảnh thăng hoa về tông màu xuyên suốt, trên áo sơ mi mang màu sắc chủ đạo của trang phục sân nhà và sân khách của Giallorossi.

Bộ sưu tập được làm tròn bởi mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai và khăn quàng cổ, mỗi chiếc đều được tô điểm bằng hình con hổ vàng để ghi nhận ngày lễ.

roma 13-min.jpg
roma 14-min.jpg
roma 10-min.jpg
roma 9-min.jpg

Đôi giày thể thao 237 có đế màu xanh nước biển với biểu tượng Lupetto mang tính biểu tượng trên lưỡi. Cùng với thương hiệu New Balance, nó có màu đỏ đậm, trong khi bên trong có một khuôn mặt hổ vàng xuất hiện trên đế.

roma 6-min.jpg
roma 5-min.jpg
roma 4-min.jpg
roma 7-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *