Napoli ra mắt áo thứ ba EA7 mùa 21/22

Không hài lòng với thiết lập áo đấu sân nhà, sân khách và bộ thứ ba thông thường, hoặc thậm chí với chiếc áo thứ tư trong sự kết hợp cho tốt, Napoli đã ra mắt chiếc áo thứ ba mới của họ từ EA7, đây là chiếc áo thứ 10 của câu lạc bộ trong mùa giải cho đến nay.

Napoli đã chơi bùng cháy trong trận đấu với Salernitana cuối tuần qua, giành chiến thắng với tỷ số 4-1. Đó là một màn trình diễn thích hợp cho màn ra mắt chiếc áo thứ ba mới của họ ‘Flames’ cho mùa giải 21/22. Giờ đây, một số người có thể nghĩ rằng đã khá muộn để ra mắt chiếc áo thứ ba mới, vì chúng ta đã đi được hơn nửa chặng đường của mùa giải và thông thường thì bạn đã đúng. Nhưng chiếc áo thứ ba của ‘Flames’ là chiếc áo thứ 10 của câu lạc bộ trong mùa giải cho đến nay và phải đợi thời điểm đó khi câu lạc bộ tung ra nhiều chiếc áo phiên bản đặc biệt khác, bao gồm ba chiếc áo tri ân Maradona và một món quà Halloween.

Chúng tôi không hiểu đầy đủ logic đằng sau việc phát hành chiếc áo thứ ba sau chiếc áo thứ tư, nhưng không phải là điều mà chúng tôi sẽ mất ngủ. Vì vậy, đây là chiếc áo thứ ba, được gọi là ‘Flames’ vì những lý do rõ ràng, với hình ảnh ngọn lửa thăng hoa trong màu xanh truyền thống của Napoli thống trị toàn bộ thiết kế. Chắc chắn, nó có thể trông hơi giống bộ dụng cụ mà British Gas sẽ mặc nếu họ tập hợp một đội, nhưng đó là một cái nhìn nổi bật.

Thiết kế áo đấu được cho là “dành riêng cho tình yêu dành cho đội Napoli vĩ đại; tình yêu và niềm đam mê thúc đẩy và tiếp thêm ngọn lửa cạnh tranh của các chiến binh của câu lạc bộ trên sân thi đấu. ” Vậy thì đủ công bằng rồi. Vẫn nghĩ rằng 10 bộ dụng cụ là một chút tham lam. Các báo cáo cho thấy rằng chiếc này cũng sẽ được điều trị theo tiêu chuẩn châu Âu, với phần trang trí bằng vàng được thêm vào, nâng tổng số lên thành 11. Chắc chắn không ai cần đến 11 bộ dụng cụ?

napoli 3-min.jpg
napoli 7-min.jpg
napoli 2-min.jpg
napoli 4-min.jpg
napoli 5-min.jpg
napoli 6-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *