Mực in Epson chất lượng vượt thời gian


Fraser Sport ưu tiên chọn những gì tốt nhất đến cho khách hàng, nhờ vậy sản phẩm quần áo đá banh cao cấp đã và đang được người chơi đá banh đón nhận mạnh. Càng ngày chúng ta càng thiện chí hơn với những sản phẩm an toàn, chất lượng và đó cũng là tiền đề để chúng tôi phát triển trong tương lai. Làm ra một sản phẩm hoàn chỉnh, Fraser Sport tin chọn những loại vải và nguyên phụ liệu tốt nhất thị trường, kiểu dáng và mẫu mã cũng được nâng cấp dần cho phù hợp với đam mê cháy cùng bóng đá của mỗi cầu thủ. Mỗi sản phẩm làm ra ngoài chất lượng thì hình thức cũng đóng một vị trí quan trọng. Fraser Sport chỉ tin dùng một loại mực in cao cấp là mực in của Epson, một trong những loại mực tốt có giá khá đắt đỏ.


Sự chuyên nghiệp trong tổ chức về đồng phục, sân bãi,… sẽ giúp cầu thủ tập trung 100% sức mạnh để chiến thắng

Mực Epson có ưu điểm gì?

Mực Epson là một loại mực in thăng hoa đặc biệt, giúp hình ảnh nổi bật với màu sắc sống động, độ sắc nét cao, và tỷ lệ hao hụt ít. Công nghệ mực hoàn toàn mới này thể hiện ánh sáng tuyệt vời và độ bền qua giặt rửa giúp hình ảnh in trên áo được bảo toàn một cách lâu nhất mà các loại mực in rẻ tiền khác không làm được. Người chơi thể thao đặc biệt là đá bóng thường đổ mồ hôi rất nhiều, những vị trí nhiễm mồ hôi cộng tiếp xúc dưới ánh nắng sẽ khiến mực bị phai màu nhanh nhưng khả năng chống kiềm và acide mồ hôi của mực Epson lại giúp cho quần áo của bạn trở nên bền màu đáng kể.


Mực in sắc nét cùng đầu phun siêu nhỏ khiến mọi chi tiết trở nên hoàn hảo

Khi sử dụng cho các loại vải, mực Epson 100% đạt các yêu cầu tiểu chuẩn của Oeko-Tex Standard và đạt cấp độ 1 các yêu cầu sinh thái của con người, sản phẩm không gây hại cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh đến 36 tháng. Oeko-Tex Standard 100 quy định cụ thể các tiêu chí kiểm tra sự hiện diện của các chất độc hại trong sản phẩm dệt may. Tiêu chuẩn thuộc về Hiệp hội Quốc tế về nghiên cứu và thử nghiệm trong lĩnh vực sinh thái dệt may. Mực in rất quan trọng trong ngành may mặc vì thế mà Fraser lựa chọn loại mực chất lượng để thuyết phục khách hàng từ cái nhìn đầu tiền và cả trong quá trình sử dụng.

Giá thành sản phẩm cao do đâu?

Mộ bộ sản phẩm có giá 210.000đ là mức giá giao động vừa phải để mọi cầu thủ tiếp cận những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên một số khách hàng đã quen với mức giá giao động 100.000 đến 180.000 sẽ khó có thể tiếp nhận mức giá của Fraser. Nhưng để sở hữu một sản phẩm với đầy đủ các chứng nhận đạt xuất khẩu châu Âu thì mức giá này không hề quá mắc. Bản thân mực in Epson đã có giá cao gấp 5 lần các loại mực in Trung Quốc sử dụng cho các bộ quần áo đá banh giá rẻ.


Một sản phẩm chất lượng tuyệt vời dành cho người chơi đá banh thực thụ

Mực Epson không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là mang lại vẻ đẹp cho sản phẩm nếu thiếu đi máy in với đầu phun siêu nhỏ. Các chi tiết hình in được chuẩn xác không bị lem màu giúp cho sản phẩm quần áo đá banh Fraser đẹp sắc nét bám sát yêu cầu của khách hàng.

Mực in Epson:

Cung cấp chất lượng in tuyệt vời

Cho phép tạo bản in với màu sắc rực rỡ và đường viền rõ ràng

Chống kiềm, nhòe, phai màu.

Màu dữ được lâu dài, bền bỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *