MO SALAH LÀ NHÂN VẬT CHÍNH ĐẦU TIÊN TRONG LOẠT PHIM MỚI TỪ GQ & GUCCI

Gucci và GQ Sports đã hợp tác cùng nhau thực hiện một loạt phim mới có tên ‘A Hero’s Journey’, và nhân vật chính là Vua Ai Cập của Liverpool, Mo Salah.

Mo Salah là một trong những chàng trai dễ mến trong làng bóng đá, với nụ cười tuyệt vời và nhiều tài năng. Anh ấy có hợp tác công việc với GQ, xuất hiện với tư cách là ngôi sao trên trang bìa của họ vào tháng 2 năm nay. Hiện tại, anh ấy đã trở lại và tham gia một dự án do GQ điều hành, Gucci cũng tham gia thực hiện loạt phim mới có tựa đề ‘A Hero’s Journey’, được dựng lên để khám phá cuộc sống của các biểu tượng thể thao.

Đó là một cái nhìn thoáng qua về cuộc đời của Mo Salah, đề cập đến các chủ đề anh ấy coi là “nhà”, những thách thức trong việc thích nghi với các nền văn hóa khác nhau và điều gì là quan trọng đối với anh ấy. Xuất hiện trong bộ đồ Adidas x Gucci, cầu thủ người Ai Cập thể hiện phong thái thoải mái và khiêm tốn thường thấy của mình trước ống kính và các phóng viên.

“Tôi cố gắng luôn luôn vui vẻ và luôn cố gắng thay đổi nhận thức từ trong tâm trí, để luôn hạnh phúc và biết ơn về mọi thứ mình có,” Salah nói. “Tôi chỉ cảm thấy may mắn khi được ở nơi tôi đang ở và cố gắng tận hưởng nó.”

Mỗi tập của ‘A Hero’s Journey’ sẽ chứng kiến một tài năng toàn cầu chia sẻ trải nghiệm cá nhân của họ về cuộc sống riêng tư và cuộc sống giữa công chúng của họ, cũng như quãng đường họ đã trải qua để đạt được thành công.