Mitre thông báo Tyrone Mings là đại sứ toàn cầu mới

Được thiết lập để hỗ trợ quan hệ đối tác của mình với Các cuộc thi FA bao gồm Chung kết FA Vase Non-League vào cuối tuần này, Mitre hôm nay đã công bố đội trưởng Aston Villa, Tyrone Mings là Đại sứ Toàn cầu mới của họ.

Đã chơi ở mọi cấp độ của trò chơi, từ không phải giải đấu cho đến đấu trường quốc tế, Tyrone Mings biết rõ trò chơi. Kinh nghiệm của anh ấy khiến anh ấy trở thành đại sứ hoàn hảo cho Mitre, gói gọn các giá trị cơ bản của thương hiệu Anh, trong và ngoài sân cỏ. Sự hợp tác này cho thấy Mings xuất hiện trong chiến dịch ‘Liên đoàn khác biệt’ của Mitre.

Ngoài sân chơi, Mings được biết đến vì đã cống hiến cho cộng đồng thông qua Học viện Tyrone Mings. Nơi đây cung cấp dịch vụ huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp cho trẻ em thuộc mọi khả năng trong độ tuổi từ 6-16 ở Tây Nam Bộ và Trung du. Mitre đang hỗ trợ học viện với những thiết bị và bóng đá mới nhất trong nỗ lực tập thể nhằm giúp mang lại khả năng tiếp cận và sự thích thú cho thế hệ tiếp theo.

Khi ký hợp đồng với Mitre, Mings nói: “Theo ý kiến ​​của tôi, bạn không thể nói về bóng đá Anh và tất cả lịch sử của nó mà không nói về Mitre. Nó luôn là một thương hiệu trung tâm của trò chơi.

“Một số kỷ niệm đầu tiên của tôi khi chơi bóng khi còn nhỏ ở Chippenham, là với những quả bóng Mitre và cùng nhau, chúng tôi cam kết thu hút nhiều trẻ em hơn nữa chơi bóng vì tình yêu với trò chơi này.”

mitre 3-min.jpg
mitre 2-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport