Màu vàng – màu chủ đạo của Bộ áo sân khách của FC Barcelona 22-23 

Cập nhật: Ý tưởng đồ đá banh sân khách 22-23 đầu tiên của Barcelona đã được chia sẻ bởi nhà thiết kế đồ họa @ FrancooC07. Điều thú vị là nó có giao diện giống hệt (các đường kẻ ngang màu Blaugrana) như hình ảnh cận cảnh về áo đấu sân khách mùa giải 2003-05 của Barcelona mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài đăng này. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ biết màu sắc của áo đấu, vì vậy đây phải được nhìn nhận đơn giản như một khái niệm tại thời điểm này.

Hôm nay, chúng tôi có thể tiết lộ độc quyền những chi tiết đầu tiên về bộ quần áo bóng đá sân khách FC Barcelona 2022-23, một trong số ít bộ quần áo bóng đá của Nike từ mùa giải tới không có bất kỳ rò rỉ nào cho đến nay.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, thiết kế của bộ quần áo bóng đá sân nhà của FCB cho mùa giải tới đã bị rò rỉ.

FC BARCELONA 22-23 AWAY KIT
Áo đấu sân khách của Barcelona 2022-23 sẽ có màu vàng.

Quay lại thời điểm đó, Nike đã tung ra các bộ quần áo thay thế chủ yếu bằng vàng cho FC Barcelona vào các năm 2001-02 và 2003-04 – cả hai bộ dụng cụ này đều được sử dụng trên sân khách trong một mùa giải trước khi chuyển thành bộ đồ thứ ba cho mùa giải thứ hai.

Ngoài ra còn có một chiếc áo khoác vàng rất sáng bóng được Nike phát hành vào khoảng thời gian đó, và tất cả các mẫu áo này được cho là lấy cảm hứng từ tủ cúp xếp chồng lên nhau và những tham vọng cao cả của câu lạc bộ.

Gần đây hơn, vàng tất nhiên đã được sử dụng trên bộ đồ đá banh sân khách 2020-21 rất phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *