Mẫu áo thi đấu thứ ba Umbro Launch Santos 2021/22

Để tri ân những người hâm mộ của câu lạc bộ, Umbro Brasil ra mắt chiếc áo đấu thứ 21/22 của Santos. Thiết kế cho thấy một đồ họa màu xanh đậm tông màu được tạo thành từ những viên kim cương thu nhỏ, phù hợp với biểu tượng thương hiệu và người hâm mộ. Bộ dụng cụ này sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 trong trận đấu với Fluminense.

Theo cùng một mẫu thiết kế với chiếc áo đấu thứ ba của Gremio gần đây, Umbro ra mắt chiếc áo đấu thứ ba của Santos 21/22, đi kèm với một số yếu tố thiết kế để tỏ lòng kính trọng đối với người hâm mộ.

Thiết kế pixel chi phối mặt trước của chiếc áo thực sự được tạo thành từ những viên kim cương nhỏ, được phát triển với ý tưởng rằng mỗi viên kim cương tượng trưng cho một chiếc quạt. Ngoài ra còn có một đường viền bổ sung trên cổ áo giúp nâng cao ngay lập tức toàn bộ chiếc áo sơ mi, mặc dù điều kỳ lạ là nó không xuất hiện trên áo sơ mi nữ. Có vẻ hơi khắc nghiệt với chúng tôi…

santos 3-min.jpg
santos 2-min.jpg

Sự khởi sắc đó xuất hiện dưới dạng một tia chớp quấn quanh cổ áo kiểu polo cổ điển, bị gãy ở phía sau để có sự xuất hiện của chữ ‘SFC’. Mặt khác, áo sơ mi của phụ nữ không có cổ áo, và vì vậy, bạn đã bỏ lỡ nét đẹp thiên tài này. Tuy nhiên, một điểm nhấn khác xuất hiện trong cả hai chiếc áo, là phần chèn nghệ thuật ở vị trí bên trong cổ áo, ở gáy và nó thể hiện khoảnh khắc ăn mừng của người hâm mộ trong một trận đấu tại Sân vận động Urbano Caldeira .

“Bộ quần áo bóng đá đẹp và chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ và là đối tượng khao khát của những người luôn hào hứng với đội bóng của chúng tôi. Buổi ra mắt vào ngày 3 tháng 10, tại Vila Belmiro, sẽ tôn vinh thiết kế này. Umbro Brasil sẽ được chúc mừng vì một bàn thắng khác với Santos ”, chủ tịch Andres Rueda của Santos FC cho biết.

santos 4-min.jpg
santos 5-min.jpg
santos 6-min.jpg
santos 7-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *