Mastercard trở thành nhà tài trợ áo thi đấu mới cho nữ

Mối quan hệ hợp tác giữa Inter Milan và Mastercard đã có một bước tiến lớn, với sự hợp tác của câu lạc bộ với công ty thanh toán hàng đầu toàn cầu, bắt đầu từ năm 2018, hiện mở rộng sang bóng đá nữ.

Nữ Inter cho đến nay đã chơi mà không có nhà tài trợ trong mùa giải này vì lợi ích của tính thẩm mỹ tổng thể trong các thiết kế áo đấu hiện tại của câu lạc bộ. Nhưng tất cả những điều tốt đẹp không có nhà tài trợ đó sắp kết thúc, sau khi có tin tức rằng đối tác câu lạc bộ, Mastercard được thiết lập để đảm nhận vị trí trên áo sơ mi của đội. Bên cạnh cảm giác chói tai đối với hai thiết kế yêu thích của chúng tôi trong mùa giải này, động thái này là minh chứng cho cam kết của cả hai thương hiệu trong việc phát triển và thúc đẩy phong trào bóng đá nữ, cả từ góc độ thể thao và xã hội.

inter 11-min.jpg

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​thẻ Mastercard xuất hiện trên áo đấu của Nữ Inter trong các trận đấu ở Serie A và Coppa Italia. Nó cũng sẽ chứng kiến ​​Mastercard và Inter hợp tác và tổ chức các sáng kiến ​​khác nhau. Thông qua sự tham gia của các đại sứ khác nhau, các sáng kiến ​​này sẽ thúc đẩy trao quyền cho phụ nữ, giải quyết các vấn đề như đa dạng, hòa nhập và chơi công bằng – cả trong và ngoài sân cỏ – và truyền cảm hứng cho các thế hệ mới.

“Tôi vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác này với Mastercard. Họ là một thương hiệu thực sự quan trọng đối với Inter và cam kết phát triển trò chơi dành cho nữ”, Alessandro Antonello, Giám đốc điều hành của Inter tuyên bố. “Mastercard chia sẻ các giá trị bình đẳng và hòa nhập của chúng tôi. Do đó, chúng tôi rất vui khi thấy một thương hiệu đề cao những giá trị đó được trưng bày trên áo sơ mi của Inter Women.”

Giám đốc Quốc gia Ý tại Mastercard, Michele Centemero đã có những suy nghĩ này về mối quan hệ đối tác: “Chúng tôi rất vui khi được tiếp tục hợp tác lịch sử với Inter. Chúng tôi đang tìm cách chia sẻ những cảm xúc bắt nguồn từ một môn thể thao thú vị như vậy, bởi vì chúng tôi biết rằng một đường chuyền hoặc một cú sút có thể tạo ra những khoảnh khắc Vô giá. Chúng tôi rất vui được làm việc cùng với Inter Women và có thể đóng góp vào việc thực hiện các chương trình bền vững dựa trên tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao và sự hòa nhập mà trẻ em gái và phụ nữ trên toàn thế giới có thể tham gia . “

inter 7-min.jpg
inter 8-min.jpg
inter 6-min.jpg
inter 5-min.jpg
inter 1-min.jpg
inter 2-min.jpg
inter 3-min.jpg
inter 4-min.jpg
inter 10-min.jpg
inter 9-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *