Man United công bố Tezos là nhà tài trợ áo tập mới

Thay thế Aon ở mặt trước của bộ dụng cụ đào tạo của họ, Manchester United đã công bố một thỏa thuận tài trợ áo đấu mới trị giá 20 triệu bảng mỗi mùa với nền tảng blockchain Tezos.

Thỏa thuận của United với công ty dịch vụ tài chính Aon đã hết hạn vào cuối mùa giải trước, nhưng Quỷ đỏ đã không vội vàng để chọn người thay thế, với bộ huấn luyện vẫn để trống trong chiến dịch này khi những người đứng đầu Old Trafford tìm kiếm mối quan hệ hợp tác phù hợp trong tương lai. Giờ thì họ đã tìm thấy nó với một trong những blockchain bền vững và tiên tiến nhất thế giới, và nó sẽ mang về cho đội bóng Premier League khoản tiền 20 triệu bảng mỗi mùa. Là một nền tảng blockchain, Tezos tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền điện tử và lưu giữ thông tin cho các giao dịch.

Nhà tài trợ bộ dụng cụ huấn luyện mới sau khi United đồng ý thỏa thuận với TeamViewer với tư cách là nhà tài trợ áo đấu mới của họ, một thỏa thuận trị giá trong khu vực 55 triệu euro mỗi mùa, bắt đầu vào đầu chiến dịch 21/22. Bộ đồ tập mang nhãn hiệu Tezos sẽ được đội đầu tiên mặc lần đầu tiên trước trận đấu với Southampton vào cuối tuần này.

Victoria Timpson, Giám đốc điều hành của Liên minh và Đối tác của Manchester United, cho biết: “Đây là một mối quan hệ hợp tác cực kỳ thú vị đối với Manchester United vì nó gắn kết chúng tôi với một trong những chuỗi khối tiên tiến, đáng tin cậy và bền vững nhất trong một lĩnh vực công nghệ hứa hẹn sẽ thực sự cách mạng hóa con đường mà tất cả mọi người, bao gồm cả Câu lạc bộ và người hâm mộ của chúng tôi, có thể tương tác.

“Chúng tôi đặc biệt vui mừng được hợp tác với một trong những chuỗi khối thân thiện với môi trường nhất, sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, hạn chế phát thải carbon và giảm chi phí, phù hợp với nỗ lực rộng lớn hơn của Câu lạc bộ nhằm thúc đẩy tính bền vững của môi trường.

“Quan hệ đối tác là cốt lõi sức mạnh của chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ, hỗ trợ động lực để đạt được thành công trên sân cỏ và chúng tôi rất vui mừng chào đón Tezos với tư cách là nhà lãnh đạo mới nhất trong ngành gia nhập gia đình các đối tác của chúng tôi.”

united 2-min.jpg
united 3-min.jpg

Edward Adlard, Trưởng bộ phận Tiếp nhận và Phát triển Kinh doanh, Hệ sinh thái Tezos cho biết: “Trong suốt lịch sử của mình, Manchester United đã không ngừng phát triển, với sự hỗ trợ của cộng đồng người hâm mộ và đối tác toàn cầu khổng lồ và đa dạng. Tezos sẽ cho phép Manchester United sử dụng blockchain và Web3 để chuyển đổi mức độ tương tác của người hâm mộ, cầu thủ, đội và đối tác.

“Quyết định của câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất thế giới chọn Tezos làm blockchain lựa chọn của họ là xác nhận thêm rằng thiết kế chu đáo kết hợp với bảo mật mạnh mẽ, phí xăng thấp và sự đổi mới do cộng đồng dẫn dắt là những yếu tố thiết yếu thúc đẩy làn sóng áp dụng tiếp theo trong cuộc cách mạng kỹ thuật số. ”

united 6-min.jpg
united 5-min.jpg
united 7-min.jpg
united 4-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *