Lyon sử dụng Lacazette tiết lộ mẫu áo đấu sân nhà 22/23

Với hợp đồng của anh ấy tại Arsenal hết hạn, Alexandre Lacazette đã chuyển trở lại Olympique Lyon, một câu lạc bộ mà anh ấy gia nhập ban đầu vào năm 2003 ở tuổi 12, và câu lạc bộ đã sử dụng sự tiết lộ của anh ấy để tiết lộ áo đấu sân nhà mới của họ cho 22 / 23 mùa giải.

Đôi khi, việc ra mắt chiếc áo đấu có thể hơi xa xỉ, nhưng đội bóng Olympique Lyon của Ligue 1 đã quyết định giết hai con chim bằng một viên đá bằng cách chào đón đứa con hoang đàng Alex Lacazette, một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử, cùng với chiếc áo đấu sân nhà mới của họ. Tuyển thủ Pháp đã được tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội và anh ấy đã được đề cập trong các chủ đề mới của phía Pháp cho chiến dịch sắp tới.

Áo đấu sân nhà của mùa giải trước đã chứng kiến ​​sự trở lại của kiểu dáng cổ điển, lần đầu tiên ra mắt vào những năm 70, và sau đó một lần nữa khi câu lạc bộ giành được sáu trong bảy danh hiệu liên tiếp, bắt đầu từ năm 2001/02. Nó có đế màu trắng truyền thống, nhưng chuyển sang lãnh thổ cổ điển với một sọc chạy dọc bên trái ngực, kết hợp màu xanh lam và đỏ tạo nên màu sắc cổ điển của câu lạc bộ. Và đối với sản phẩm năm nay, nó cũng giống như vậy, với một công tắc đơn giản có thể thấy đường sọc đó được di chuyển vào vị trí trung tâm. Ba sọc trên vai áp dụng cùng một màu xanh / đỏ, tạo cho thiết kế một cảm giác hoàn chỉnh và riêng biệt. Cổ áo một lần nữa trở lại thành cổ thuyền viên, như ở 20/21.

lyon 3-min.jpg
lyon 2-min.jpg
lyon 4-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport