Lộ áo đấu thứ 3 của PSG & Nike

Chuẩn bị ra mắt trong trận đấu với Brest vào ngày mai, Nike và Paris Saint-Germain đã tiết lộ chiếc áo đấu thứ ba mới của câu lạc bộ cho mùa giải 22/23.

Được thiết kế tương phản với áo đấu sân nhà được ra mắt vào tháng 6, bộ đồ đá banh thứ ba của PSG dựa trên một trong những thiết kế áo đấu mang tính biểu tượng nhất của câu lạc bộ, mặc dù nó cũng phù hợp với áo đấu sân nhà bằng cách lật các màu truyền thống của sọc Hechter. Lần đầu tiên, chiếc áo sân khách màu trắng nhìn thấy một dải màu xanh dọc ở giữa, được viền màu đỏ, trái ngược với màu đỏ truyền thống hơn được viền bởi màu xanh của các bộ quần áo trước đây.

Giống như tất cả các bản phát hành áo đấu chính của Nike cho ngày 22/23, chiếc áo đấu thứ ba của PSG có trong mẫu Nike Vaporknit 22/23 đích thực mới, có kiểu đan mới. Đó là mẫu World Cup 2022 mà Nike sẽ sử dụng cho giải đấu sắp tới ở Qatar, sẽ hết hàng trước buổi trình diễn vào tháng 12. Mẫu hiện đại, vừa vặn được thiết kế để cho phép chuyển động năng động hơn nhờ các đường cắt bảng điều khiển lấy cảm hứng từ mài mòn nén ở lớp đế. Như đã xảy ra trong vài mùa giải trước, áo đấu mà các cầu thủ và cổ động viên của Paris Saint-Germain mặc được làm bằng 100% polyester từ chai nhựa tái chế.

psg 2-min.jpg
psg 3-min.jpg

Áo đấu mới này sẽ được đội bóng đá nam mặc và hoàn thiện bộ quần áo bóng đá của câu lạc bộ cho mùa giải, sau khi ra mắt bộ quần áo bóng đá sân nhà vào tháng 6 và bộ quần áo bóng đá sân khách vào tháng 7.

Như mọi khi với bộ quần áo bóng đá của PSG, một loạt quần áo kỹ thuật và phong cách sống mới sẽ được phát hành cùng lúc với bộ quần áo bóng đá thứ Ba. Nó được tạo thành từ 50 chiếc, bao gồm một số chiếc áo hoodie mang khẩu hiệu “Chúng tôi là Paris” cũng như áo phông, jumper và áo khoác bomber có màu sắc “bão hòa trung tính”.

psg 11-min.jpg
psg 10-min.jpg
psg 8-min.jpg
psg 9-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport