LAFC Ra mắt 2022 adidas Primary Jersey

Đặt tên cho một bộ màu đen và vàng. Chúng tôi sẽ đợi. Không thể làm được, bạn có thể không? Đó là bởi vì chúng tôi đơn giản không nghĩ rằng chúng tồn tại. Đó là lý do tại sao LAFC trông rất đẹp năm này qua năm khác, áp dụng bảng màu làm màu nhà của họ. Và áo đấu chính mới của họ từ adidas cho mùa giải MLS 2022 hoàn toàn không có gì khác biệt.

Đến với tư cách là chiếc áo sơ mi chính thứ ba trong lịch sử ngắn ngủi nhưng lâu đời của câu lạc bộ, adidas cung cấp cho LAFC một sản phẩm mới cho mùa giải 2022 và đó là sản phẩm tốt nhất mà câu lạc bộ có được. Nó rõ ràng có lợi thế ngay lập tức là một trong những bộ màu kit tốt nhất trong trò chơi, nhưng chiếc áo đấu chính đầu tiên của câu lạc bộ có thể đã chơi mọi thứ hơi an toàn và chiếc thứ hai tuân theo thiết kế mẫu đã được sử dụng trong mùa giải 2020, chiếc áo này thực sự cày xuống tuyến đường đặt trước, và quá tốt cho nó.

Vì vậy, chúng tôi đã xác định thực tế rằng nó có sự kết hợp màu sắc nứt nẻ, nhưng thiết kế áo sơ mi được tạo ra một góc cạnh hơn nhờ vào một mô hình hình học thăng hoa toàn diện kết hợp màu xám với màu đen để tăng thêm độ rõ nét. Màu vàng sau đó làm điểm nhấn cho áo đấu, xuất hiện trên thương hiệu, nhà tài trợ và huy hiệu câu lạc bộ, hai trong số đó chiếm vị trí trung tâm và luôn làm hài lòng. Chúng tôi đã nói rằng chúng tôi thích thiết kế này? Vâng, bạn có thể lấy tiền của chúng tôi với cái này. Adidas hoàn toàn nâng tầm mọi thứ lên một tầm cao mới với các thiết kế của họ trong năm nay.

lafc 3-min.jpg
lafc 5-min.jpg
lafc 1-min.jpg
lafc 4-min.jpg
lafc 2-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *