Kylian Mbappe chuẩn bị gia nhập Real Madrid với giá 160 triệu euro?

Real Madrid mới đây đã ra giá 160 triệu euro để ký hợp đồng với tiền đạo Kylian Mbappe của Paris St-Germain. Cầu thủ 22 tuổi gia nhập PSG vào năm 2017 trong một thương vụ chuyển nhượng trị giá 165,7 triệu bảng. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2022.

Real Madrid lên kế hoạch chiêu mộ Kylian Mbappe

Hôm nay, Real Madrid sẽ công bố hợp đồng với Kylian Mbappe?

Hiện tại, Real mới chỉ ký hợp đồng với hậu vệ David Alaba theo dạng chuyển nhượng tự do từ Bayern Munich vào mùa hè này.

Cũng trong mùa hè này, Sergio Ramos đã chuyển đến PSG theo dạng tự do. Trong khi đó, một cầu thủ có mức thu nhập cao khác là Raphael Varane được bán cho Manchester United với giá 34 triệu bảng và Martin Odegaard đến Arsenal với giá khoảng 30 triệu bảng.

Rõ ràng Real cảm thấy đủ tự tin về tài chính của mình để tiếp cận một trong những cầu thủ được định giá cao nhất thế giới.

PSG hiện tại vẫn chưa đưa ra câu trả lời cho đề nghị này. Trước đó, họ đã ký hợp đồng với tiền đạo người Argentina – Lionel Messi vào đầu tháng này sau khi anh rời Barcelona.

Real hoàn toàn có thể kích hoạt một số thương vụ trước khi thời hạn chuyển nhượng kết thúc vào ngày 31 tháng 8.

Ngoài ra, tương lai của Cristiano Ronaldo tại Juventus vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn. Nhiều thông tin cho rằng PSG đang quan tâm đến cầu thủ người Bồ Đào Nha. Nều điều này thực sự xảy ra thì người hâm mộ có thể được chứng kiến 2 huyền thoại Ronaldo và Messi cùng nhau thi đấu.

Tuy nhiên, tuần trước, cả Ronaldo và HLV Massimiliano Allegri của Juventus đều phủ nhận việc tiền đạo này muốn ra đi.

Real có đủ khả năng để chiêu mộ Kylian Mbappe?

Kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái là lần đầu tiên Real không ký hợp đồng mới kể từ năm 1980.

Los Blancos đã không chi mạnh tay cho các bản hợp đồng mới, kể từ mùa hè năm 2019 khi họ chi hơn 300 triệu bảng mua sắm cầu thủ.

Ngoài những bản hợp đồng trong mùa hè này, năm ngoái Real đã bán Sergio Reguilon cho Tottenham với giá 27 triệu bảng và Achraf Hakimi cho Inter Milan với giá 36 triệu bảng.

Trong tài khoản của Real chuẩn bị cho giai đoạn 2020-21 được công bố vào tháng 7, Real cho biết: “Các dự báo hiện tại cho thấy việc khắc phục tình trạng trước đại dịch sẽ không phải là ngay lập tức. Vì vậy, CLB sẽ tiếp tục với những nỗ lực kiềm chế chi phí mà họ đã thực hiện cho đến nay.”

Họ hiện cũng đang tân trang lại sân vận động Bernabeu của mình với khoản vay 575 triệu euro. Vào tháng 1 năm 2021, theo một số báo cáo, tổng nợ của Real đang ở mức 901 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *