Kappa x LC23 Tạo phiên bản giới hạn ‘Gói đặc biệt’ cho SSC Bari

Bùng nổ sự mù mờ tương đối với một bản tuyên bố được thiết lập tốt và thực sự đưa Serie C lên bản đồ, Kappa đã hợp tác với nhà thiết kế Leonardo Colacicco cho phiên bản giới hạn ‘Gói đặc biệt’ cho SSC Bari. Bộ sưu tập sẽ ra mắt nhân dịp trận derby vô địch khu vực với Fidelis Andria, dự kiến ​​vào Chủ nhật ngày 27 tháng 3 tại sân vận động San Nicola.

Lịch sử, phong tục cổ đại và văn hóa đại chúng, tất cả đều thấm đẫm truyền thống đi biển: đó là sự kết hợp quyến rũ và có sức gợi cao được cung cấp bởi phiên bản giới hạn “gói đặc biệt” được tạo ra cho SSC Bari bởi Kappa và LC23, 100% “Made in Puglia” thương hiệu do nhà thiết kế Leonardo Colacicco thành lập. Và đó là một cảnh tượng đáng chú ý, với hai nguồn cảm hứng thúc đẩy chính đằng sau thiết kế. Đầu tiên là Bạch tuộc, một con vật đã trở thành biểu tượng của thành phố Bari, và thứ hai, cái tên “La Bari”, như đội đã được gọi cho đến những năm 70, và vẫn được những người ủng hộ màu đỏ và trắng thực sự gọi là ngày nay.

bari 15-min.jpg
bari 14-min.jpg

Chiến dịch được quay hoàn toàn trên phim bởi Stefano Carloni, tại các địa điểm mang tính biểu tượng của thành phố: cảng Bari Vecchia, trung tâm thành phố cổ, bãi biển Pane e Pomodoro nổi tiếng, mang lại cảm giác thực sự chân thực.

Mối liên hệ của Bari với màu đỏ và trắng có thể bắt nguồn từ những bộ đồng phục của Kappa từ những năm 90 đã để lại dấu ấn ở Vùng Basque, với Athletic Bilbao (mùa giải 1994/95), nhưng cũng ở Catalonia với Barcelona (mùa giải 1996/97). Tạo nên sự trở lại cho chiếc áo thi đấu là cổ áo cổ điển và nó xếp dọc cùng với tên của đội trên cổ. Các sọc dọc nằm trên mô hình các xúc tu bạch tuộc quấn lấy nhau – một hình ảnh xuyên suốt bộ sưu tập – trong khi các sọc đỏ và trắng truyền thống đó trở nên đậm hơn để mang lại cảm giác cổ điển cho chiếc áo đấu.

Con gà trống, biểu tượng của logo của SSC Bari, được giải phóng khỏi tất cả các yếu tố và tính năng khác như một miếng dán cao su. Mặt sau của áo đấu mang một câu nói nổi tiếng của nhà sáng lập Bari Calcio “Hãy biết cách yêu La Bari, hãy luôn nhìn cô ấy bằng con mắt của người tình”. Chỉ có 1.000 mẫu áo đấu được đánh số đã được sản xuất.

bari 13-min.jpg
bari 12-min.jpg

Bộ đồ nghề của thủ môn bao gồm các họa tiết giống như xúc tu của bạch tuộc, nhưng trên nền xanh nước biển gợi lại màu sắc của biển ở Bari. Chỉ có 150 mẫu đánh số của chiếc máy gây choáng này đã được sản xuất.

Hai chiếc áo sơ mi trước trận đấu cũng có họa tiết xúc tu bạch tuộc giống nhau: một chiếc có màu nền đỏ / đen / trắng và logo màu trắng; cái còn lại có màu nền trắng / xám / trắng và biểu trưng màu đỏ.

Phần còn lại của gói bao gồm Áo len, áo thun Polo, áo phông và quần tây có chữ “La Bari” thêu lớn ở mặt sau và màu nền đen với các chi tiết màu đỏ và trắng. Cuối cùng, một quả bóng đá có họa tiết xúc tu bạch tuộc và một chiếc Mũ hoàn thiện bộ sưu tập.

bari 11-min.jpg
bari 10-min.jpg
bari 9-min.jpg
bari 8-min.jpg
bari 7-min.jpg
bari 6-min.jpg
bari 5-min.jpg
bari 4-min.jpg
bari 3-min.jpg
bari 2-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *