Kappa & Red Star Ra mắt bộ sưu tập huấn luyện mùa đông 21/22

Những nhà cung cấp lâu năm của những điều thú vị, Red Star FC đã tiết lộ bộ sưu tập huấn luyện mới nhất của họ cho mùa đông 21/22, với sự cho phép của đối tác kỹ thuật mới, Kappa, và nó chứng kiến ​​nhà tài trợ ‘Vice’ một lần nữa đảm nhận vai trò trung tâm.

Kappa và Red Star FC đã bắt đầu quan hệ đối tác mới vào đầu mùa giải này, và sau những chiếc áo đấu sân nhà và sân khách khá độc đáo của họ và sau đó là bộ sưu tập quần áo mở rộng hơn nữa, cặp đôi này đã trở lại kinh doanh với bộ sưu tập huấn luyện mùa đông sạch sẽ. Bộ sưu tập bao gồm áo và đáy, lông cừu và áo tập, tất cả đều được trình bày theo phong cách không thể nhầm lẫn của câu lạc bộ Paris, tập trung vào biểu tượng mang tính biểu tượng, với nó được đặt trên nền đen.

redstar 4-min.jpg
redstar 5-min.jpg

Red Star không xa lạ gì với một bộ sưu tập huấn luyện mùa đông, đã từng phát hành tương tự trong quá khứ với nhà tài trợ kỹ thuật trước đó, adidas. Nhưng đây là lần đầu tiên Kappa bước lên đĩa, và họ tiếp tục xu hướng một cách liền mạch. Bộ sưu tập cũng chứng kiến ​​Vice trở lại vị trí trong vị trí nhà tài trợ, đã được giới thiệu áo đấu sân nhà và sân khách bởi nhà tài trợ mới, Linked Out. Rất vui khi có Vice trở lại vị trí, phù hợp với thẩm mỹ Red Star và làm tròn diện mạo.

redstar 3-min.jpg
redstar 7-min.jpg
redstar 2-min.jpg
redstar 6-min.jpg
redstar 8-min.jpg
redstar 9-min.jpg
redstar 10-min.jpg
redstar 11-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *