Kappa ra mắt bộ áo thi đấu Gabon mới cho năm 2022 AFCON

Chuẩn bị cho Cúp các quốc gia châu Phi sắp diễn ra ở Cameroon, Kappa đã mặc cho Gabon ba bộ dụng cụ đặt riêng cho năm 2022 cùng với một chiếc áo tập thông minh được cài sẵn để làm hoàn thiện tủ quần áo của họ.

Như chúng ta đã biết, một số cầu thủ xuất sắc nhất trên khắp châu Âu sẽ rời khỏi nhiệm vụ trong nước vào tháng Giêng và hướng đến những vùng có khí hậu ấm hơn của châu Phi, và cụ thể là Cameroon, cho trận đấu tại Cúp các quốc gia châu Phi vào năm sau. Một trong những cầu thủ đó sẽ là Pierre-Emerick Aubameyang của Arsenal, và bây giờ chúng ta có thể xem tiền đạo người Gabonese sẽ mặc gì, khi Kappa tiết lộ thiết lập đầy đủ của quốc gia cho năm 2022.

gabon 11-min.jpg
gabon 6-min.jpg

Áo đấu đại diện cho sự hợp tác đầu tiên giữa Kappa và Liên đoàn bóng đá Gabonese. Gắn bó với truyền thống nhưng có sự phá cách, Kappa giới thiệu áo đấu sân nhà với màu vàng truyền thống, nhưng họ kết hợp bóng của con báo, biểu tượng của đất nước và tuyển chọn, trong một tông màu đồ họa trên mặt trước của áo đấu. Hoa văn được sử dụng để đại diện cho con báo được lấy từ phần dưới của biểu trưng FEGAFOOT mới. Họa tiết tương tự được sử dụng cho con báo cũng có trên tay áo của áo đấu.

Áo đấu trên sân khách chủ yếu là màu trắng và có các tấm tương phản màu vàng dưới cánh tay. Mô hình đồ họa tương tự tạo nên con báo trên áo đấu sân nhà được sử dụng trong suốt sân khách và cả trên áo đấu thứ ba. Bản thân chiếc áo thi đấu thứ ba là một dấu hiệu của lá cờ Gabonese, tượng trưng cho khu rừng, mặt trời và biển cả, và nó có đặc điểm trên mặt trước của áo đấu thông qua đường chéo.

Ba chiếc áo thi đấu sau đó được kết hợp bằng một chiếc áo đấu cài sẵn nổi bật, có in hình con báo tông màu xuyên qua phần thân màu xanh lam. Các chi tiết màu vàng thêm rõ nét hơn qua cổ áo và vai.

gabon 5-min.jpg
gabon 4-min.jpg
gabon 12-min.jpg
gabon 14-min.jpg
gabon 5-min.jpg
gabon 9-min.jpg
gabon 10-min.jpg
gabon 7-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *