Kappa Ra mắt Áo thi đấu thứ tư 21/22 của Kappa

Kappa đã hoàn thành một loạt các bộ áo thi đấu cho Venezia với việc để mặc chiếc áo đấu thứ tư của câu lạc bộ Serie A cho mùa giải 21/22, thể hiện một diện mạo cực kỳ tinh vi với mối liên hệ độc đáo với lịch sử của Venice.

Chỉ có vẻ không công bằng phải không? Trong khi bạn chỉ phải giải quyết một lựa chọn khả thi cho mùa giải trong danh sách câu lạc bộ của bạn, Venezia không có một, không phải hai, địa ngục, thậm chí không phải ba, mà là bốn trong số những thiết kế áo đấu tốt nhất được cung cấp trong mùa giải này. Chiếc áo thứ tư mới của họ đến hơi muộn để lọt vào danh sách 20 chiếc áo hàng đầu của mùa giải, nhưng thời gian là điều duy nhất khiến nó không có mặt trong danh sách.

venezia 6-min.jpg
venezia 5-min.jpg

Venezia FC đã tìm thấy chính mình trong tầm ngắm của nhiều người trong mùa giải này nhờ loạt trang phục thi đấu khá nổi bật của họ, họ đến như một phần của mối quan hệ đối tác mới với Kappa, trùng hợp với việc câu lạc bộ trở lại bảng đấu hàng đầu của bóng đá Ý là Serie A.

Chiếc áo thứ tư sau áo đấu sân nhà, sân khách và áo thứ ba nổi bật, mang đến một thiết kế mới và nổi bật khác ở phía trước. Với các chi tiết vàng trên nền đỏ Venice, cây mộc lan được lấy cảm hứng từ lá cờ biểu tượng của Cộng hòa Venice, lá cờ luôn hiện diện ở thành phố đầm phá, từ quảng trường Piazza San Marco đến vô số tàu thuyền, ban công và bacari. Thêm một chút phong cách cổ điển của Kappa, phần thân được bao quanh bởi tay áo màu đen có biểu tượng Omini lặp lại nổi tiếng của nhà sản xuất đồ bộ Ý bằng vàng. Chiếc áo đấu cũng được trang trí bằng biểu tượng màu vàng phiên bản đặc biệt tương tự xuất hiện trên áo đấu sân nhà 21/22.

venezia 7-min.jpg
venezia 8-min.jpg

Ngoài thiết kế của nó, câu lạc bộ đã đưa mối quan hệ của chiếc áo thứ 21/22 với nghệ thuật và văn hóa Venice lên một bước xa hơn. Hôm qua, Venezia FC đã công bố hợp tác với Save Venice, tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu của Mỹ chuyên bảo tồn các di sản nghệ thuật của Venice cho thế giới, thông qua các sáng kiến ​​giáo dục và bảo tồn nghệ thuật. Để kích hoạt mối quan hệ đối tác, € 5 từ việc bán mỗi chiếc áo sơ mi tại shop.veneziafc.it sẽ được quyên góp cho Save Venice.

venezia 2-min.jpg
venezia 3-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *