Jorginho chính thức gia nhập PUMA

Khó có thể là bí mật lớn nhất của bóng đá thế giới, nhưng Jorginho giờ đã chính thức được công bố là cầu thủ của PUMA. Tiền vệ của Chelsea sẽ mặc Future Z 1.2, trước đó là người của Nike Tiempo.

Nó đã có trên thẻ một thời gian, nhưng Jorginho đến PUMA là chính thức. Đã có thời điểm khi tương lai thương hiệu của anh ấy đang bùng nổ, với Diadora được xem là một lựa chọn tiềm năng, nhưng tiền vệ người Ý và Chelsea hiện đã gác lại tương lai của anh ấy. Anh ấy đã được phát hiện mặc PUMA Future trong những tuần gần đây, cả trong tập luyện và trong các trận đấu, tất cả trừ việc xác nhận chuyển từ Swoosh. Giờ đây, xác nhận đó đã đến, với việc Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA Men’s năm 2021 đã kết thúc một năm xuất sắc, trong đó anh ấy đã giành chức vô địch Champions League ở cấp câu lạc bộ và chức vô địch Châu Âu ở cấp độ quốc tế bằng cách gia nhập đội hình ngày càng phát triển của PUMA.

Jorginho nói: “Tôi rất vui khi được thông báo về quan hệ đối tác mới của mình với PUMA trong thời điểm này. “Đó là một 12 tháng điên rồ đối với tôi, và điều này đánh dấu một bước tiến mới thú vị trong sự nghiệp của tôi. Tôi đang theo bước chân của một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và tôi rất vui mừng được tiếp tục hành trình bóng đá của mình với PUMA. ”

“Jorginho đang ở đỉnh cao trong trò chơi của anh ấy. Anh ấy là một trong những tiền vệ có ảnh hưởng nhất trong bóng đá thế giới, thể hiện rõ qua những danh hiệu mà anh ấy đã giành được trong năm nay, ”Johan Adamsson, Giám đốc Toàn cầu về Tiếp thị Thể thao và Cấp phép Thể thao tại PUMA cho biết. “Anh ấy đã đạt được thành công to lớn trong và ngoài sân cỏ khi giành được nhiều danh hiệu cá nhân và đồng đội. Chúng tôi rất vui mừng được thêm một cầu thủ đẳng cấp thế giới khác vào gia đình PUMA và mong muốn có một mối quan hệ hợp tác mới thú vị. “

jorginho 3-min.jpg
jorginho 2-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *