Jordan Ra mắt PSG 22/23 Áo đấu trên sân khách

Tiếp tục di sản phong cách đường phố ngày càng mở rộng của câu lạc bộ, Jordan ra mắt chiếc áo đấu sân khách 22/23 mới của PSG, sẽ được ra mắt trong trận mở màn Tour du đấu Nhật Bản của câu lạc bộ với đương kim vô địch J-League Kawasaki Frontale tại Sân vận động Quốc gia của Tokyo vào ngày 20 tháng 7. .

Sau khi ra mắt áo đấu sân nhà của câu lạc bộ, PSG và Jordan tiếp tục liên minh của họ, bất chấp việc hợp đồng độc quyền của họ sắp kết thúc. Cặp đôi hiện đã ra mắt chiếc áo đấu sân khách mới, với thiết kế nhằm tôn vinh sân vận động Parc des Princes huyền thoại, nơi kỷ niệm 50 năm thành lập trong năm nay và trong đó PSG đã chơi 1.147 trận cho đến nay. Bộ sản phẩm đến cùng với các phạm vi hiệu suất, đào tạo và lối sống bắt buộc hiện nay, và bộ sưu tập bao gồm giày Air Jordan 5 Low PSG rất được mong đợi, được giới thiệu với thế giới vào tháng 7 bởi cầu thủ bóng rổ người Mỹ Zion Williamson trong chuyến thăm Quai 54 ở Paris.

psg 8-min.jpg
psg 9-min.jpg

Chủ yếu là màu xám với các biến thể màu đen, nâu và nâu xám, chiếc áo đấu sân khách xuất hiện với vẻ ngoài không khác gì so với bộ đồ đá banh sân khách màu trắng đầu tiên từ Jumpman, trở lại vào năm 2018. Ở đây, sọc trung tâm có hiệu ứng gradient, mờ dần về phía trung tâm của nó để dành không gian cho nhà tài trợ ‘Qatar Airways’. Cổ áo có một nút duy nhất bổ sung thêm một chút gì đó cho thiết kế, trong khi quần soóc đi theo kiểu dáng lấy cảm hứng từ Chicago Bulls của quần đùi mặc nhà mùa trước.

psg 3-min.jpg
psg 4-min.jpg
psg 7-min.jpg
psg 2-min.jpg
psg 5-min.jpg
psg 6-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport