Joma Ra mắt RSC Anderlecht 21/22 Áo thứ ba

Mang đến một trong những điều tuyệt vời nhất khi đến với Bỉ kể từ khi Kevin De Bruyne, Joma và Anderlecht ra mắt chiếc áo đấu thứ ba mới của câu lạc bộ cho mùa giải 21/22, lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng này mặc đồ hải quân.

Vâng, tất cả chúng ta đều yêu thích màu đen và vàng, nhưng đó là mùa trước. Bây giờ xanh nước biển và vàng – đó phải là một trong những sự kết hợp màu sắc bị đánh giá thấp nhất và Joma đã quyết định sử dụng nó để tạo hiệu ứng tuyệt vời cho chiếc áo đấu thứ ba mới của Anderlecht cho mùa giải 21/22, được thiết lập để ra mắt trong trò chơi sân nhà chống lại OH Leuven vào Chủ nhật tuần này, ngày 31 tháng 10. Tốt một cách ma quái.

anderlecht 2-min.jpg
anderlecht 7-min.jpg

Chiếc áo có phần đế màu xanh nước biển được viền bằng các chi tiết vàng xuyên qua cổ áo và cổ tay áo, cũng như huy hiệu câu lạc bộ, thương hiệu và nhà tài trợ (cả nhà tài trợ DVV Versicherung sân nhà và nhà tài trợ CANDRIAM sân khách đều có sẵn). Tròng đen Brussels ở cổ áo trong và ba ngôi sao của các nhà vô địch kỷ lục ở mặt sau, cũng được mạ vàng, trong khi tư tưởng chỉ đạo từ tuyên ngôn của các cầu thủ mới được kết hợp một cách tinh tế vào đường may bên trong áo: “Cái này là của bạn. Đặt trái tim của bạn vào nó và mặc nó với niềm tự hào và tôn trọng. ” Kết thúc tốt đẹp.

anderlecht 9-min.jpg
anderlecht 8-min.jpg
anderlecht 6-min.jpg
anderlecht 4-min.jpg
anderlecht 5-min.jpg
anderlecht 3-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *