Inter thiết lập để tạo ra cuộc cách mạng trong việc sản xuất áo thi đấu

Có vẻ như hợp đồng một năm của Inter Milan để Socios làm nhà tài trợ áo đấu chính sẽ không được gia hạn, với nhà tài trợ tay áo hiện tại, Digitalbits, sẽ diễn ra từ đầu mùa giải 22/23.

Inter đã thay thế nhà tài trợ áo đấu dài hạn Pirelli vào cuối mùa giải trước, kết thúc một kỷ nguyên mang tính biểu tượng và thay đổi bản sắc trực quan dễ nhận biết của câu lạc bộ. Thay thế cho họ là nhà tài trợ hiện tại, Socios.com. Công ty tương tác với người hâm mộ dựa trên blockchain đã ký một thỏa thuận với câu lạc bộ trị giá 16 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung liên quan đến hiệu suất. Nhưng với thỏa thuận đó chỉ kéo dài trong một mùa giải, có vẻ như các nhà tài trợ tay áo hiện tại, Digital Bits, sẽ được xúc tiến trong một hợp đồng trị giá 85 triệu euro được báo cáo.

inter 6-min.jpg
inter 4-min.jpg

Mặc dù chưa được xác nhận nhưng thỏa thuận tài trợ sẽ kéo dài trong ba mùa giải, cho đến năm 2025. Ngoài việc là nhà tài trợ chính thức hiện tại, Digital Bits cũng là “Đối tác tiền điện tử chính thức” của Inter, với công ty mẹ Zytara là “Ngân hàng kỹ thuật số chính thức của câu lạc bộ Bạn đồng hành”. Socios.com sẽ tiếp tục hoạt động cho đến mùa giải 24/25 trong mối quan hệ đối tác về Quyền quảng cáo toàn cầu với câu lạc bộ, trị giá 1 triệu euro mỗi mùa.

Nếu thỏa thuận được tiến hành thì Inter sẽ theo chân câu lạc bộ đồng hương ở Serie A là AS Roma trong việc giới thiệu công ty blockchain trên mặt trước của áo đấu. Nếu Inter làm theo, thì logo của Digital Bits ’sẽ không xuất hiện, như hiện tại trên tay áo, thay vào đó họ chọn thực hiện rõ ràng hơn chỉ từ ngữ. Hợp đồng của Roma đã được ký vào năm ngoái trong ba năm, đưa họ lên đỉnh điểm đến năm 2024. Hợp đồng của họ gần 40 triệu euro với phí ký kết là 6 triệu euro, vì vậy nếu các số liệu được báo cáo là chính xác, thì Inter sẽ hoạt động tốt. thỏa thuận.

inter 3-min.jpg
inter 5-min.jpg

Trong khi đó, Inter cũng được cho là đang đàm phán với Nike để gia hạn hợp đồng trang phục thi đấu và tăng gấp đôi giá trị của nó. Thỏa thuận hiện tại không hết hạn cho đến năm 2024, nhưng Nerazzurri rất muốn gia hạn hợp đồng sớm để cải thiện số tiền 12 triệu euro hiện tại mà họ nhận được. Câu lạc bộ đang hy vọng rằng suất vào vòng loại trực tiếp của Champions League và phong độ tiếp tục của họ ở Serie A sẽ thuyết phục những gã khổng lồ của Mỹ đi tiếp. Tuy nhiên, nếu Nike không sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của Inter, thì đó có thể là một bước tiến khác để chứng kiến ​​Serie A mà không có bất kỳ đại diện nào của Swoosh, một viên thuốc đặc biệt cay đắng sau tin tức rằng PUMA có thể được sắp xếp để đảm nhận nhiệm vụ dẫn bóng trận đấu.

serie a top-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *