Inter Milan ra mắt 22/23 chiếc áo thi đấu thứ ba của Nike

Đến với tư cách là một trong những người cuối cùng đến từ các ông lớn trên khắp châu Âu, Inter Milan cuối cùng đã trình làng chiếc áo đấu thứ ba mới của họ từ Nike cho mùa giải 22/23. Nó có màu vàng rực rỡ, gợi lại ký ức về những chiếc áo sơ mi thay thế của Inter trong quá khứ và liên kết chặt chẽ nó với bản sắc của câu lạc bộ.

Với mùa giải đang diễn ra tốt đẹp, cả trong nước và thi đấu tại Châu Âu, hầu hết các đội đều đã có sẵn bộ trang phục của họ trong một thời gian, với một số bộ tuyệt vời đã thực hiện các vòng đấu. Tuy nhiên, trong khi thời gian chờ đợi chiếc áo đấu thứ ba của Inter Milan đã lâu, nó cuối cùng đã xuất hiện và nó có màu vàng rực rỡ. Điều thú vị là trong khi màu vàng có mối liên hệ chặt chẽ với bản sắc của câu lạc bộ, thì tông màu vàng cụ thể được sử dụng ở đây lại giống tông màu của áo đấu sân nhà World Cup 2022 của Brazil. Với việc Inter đã tự hào về một số cầu thủ Brazil chủ chốt trong những năm qua – Ronaldo và Adriano ngay lập tức nghĩ đến – đó là một liên kết tốt đẹp, mặc dù nó có mục đích hay không hoàn toàn không rõ ràng, nhưng không có đội tuyển quốc gia nào để định tuyến cho mùa Đông này, người hâm mộ Inter có thể cũng đang tìm kiếm một đội thứ hai để theo dõi, vậy tại sao không phải là Seleção.

inter 2-min.jpg
inter 7-min.jpg

Vì vậy, mặc dù chúng tôi đã xác định được rằng màu cơ bản của chiếc áo này là màu vàng, nhưng phần viền cổ áo và cổ tay áo có màu xanh lam và đen để hoàn thành phiên bản đảo ngược của bảng màu mang tính biểu tượng của câu lạc bộ. Nhưng nhiều hơn trên màu vàng; đó là màu sắc là một phần bản sắc của câu lạc bộ và nó đã có mặt trong lịch sử của Inter kể từ khi thành lập với màu vàng, yếu tố đặc biệt của logo được thiết kế vào năm 1908 và giờ đây cũng hiện diện trong bản sắc hình ảnh mới của Câu lạc bộ. Đó là màu vàng mới, một màu sắc rực rỡ và tươi sáng, được giới thiệu vào năm 2021, lần đầu tiên ra mắt ở đây trên bộ quần áo bóng đá thứ ba, như một dấu hiệu của sự liên tục với những chiếc áo được đội sử dụng trong suốt lịch sử của mình.

Và như vậy, 22/23 đánh dấu lần thứ 11 trong lịch sử Inter khoác áo vàng: lần đầu tiên là vào mùa giải 1980-1981, sau đó là những năm 1990, đầu những năm 2000 và gần đây nhất là 2015-2016.

inter 4-min.jpg
inter 3-min.jpg
inter 5-min.jpg
inter 6-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport