Inter Milan ra mắt 22/23 áo đấu sân nhà từ Nike

Inter Milan vừa tiết lộ áo đấu sân nhà mới của họ từ Nike cho mùa giải 22/23, với thiết kế quay trở lại kiểu dáng truyền thống hơn cho Nerazzurri.

Tiếp nối các thiết kế lấy cảm hứng từ rắn từ mùa giải trước, nhận được sự đón nhận hỗn hợp (mặc dù chúng tôi yêu thích chúng), Inter Milan đã tiết lộ áo đấu sân nhà mới của họ cho chiến dịch sắp tới, với một cái nhìn lấy cảm hứng thiết kế từ bộ đồ đá banh sân nhà mùa giải 2005/06 . Đây cũng là chiếc áo đầu tiên mang dòng chữ ‘digitalbits’ mới của nhà tài trợ áo đấu.

Nhìn vào sẽ thấy các sọc rộng màu đen và xanh lam, với một dải màu đen chạy ngang ngực trên và hòa vào các sọc trên cánh tay. Giống như tất cả các bản phát hành áo đấu chính của Nike cho ngày 22/23, áo đấu sân nhà của Inter có trong mẫu Nike Vaporknit 22/23 đích thực mới, có kiểu đan mới. Đó là mẫu World Cup 2022 mà Nike sẽ sử dụng cho giải đấu sắp tới ở Qatar, sẽ hết hàng trước buổi trình diễn vào tháng 12. Mẫu hiện đại, vừa vặn được thiết kế để cho phép chuyển động năng động hơn nhờ các đường cắt bảng điều khiển lấy cảm hứng từ mài mòn nén ở lớp đế.

inter 3-min.jpg
inter 2-min.jpg
inter 4-min.jpg
inter 7-min.jpg
inter 6-min.jpg
inter 5-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport