Hàn Quốc TFFC tiết lộ Áo sân nhà 22/23 có tên “Wave”

Chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải hè, câu lạc bộ nghiệp dư của Hàn Quốc, Câu lạc bộ bóng đá đầu tiên (TFFC) đã tiết lộ mẫu áo ‘Wave’ mới nổi bật cho mùa giải 2022, được tài trợ bởi Nike.

TFFC lần đầu tiên xuất hiện trên các radar của chúng tôi vào năm ngoái, thông qua việc tiết lộ các bộ dụng cụ mới của họ được trình bày thông qua một lookbook được sản xuất thông minh. Giờ đây, tập thể sáng tạo đã trở lại với công việc đó một lần nữa, lần này tiết lộ bộ trang phục ‘Wave’ mới của họ cho năm 2022, với sự hỗ trợ đầy đủ của nhà tài trợ, Nike. Thiết kế bắt mắt với đồ họa ‘dạng sóng’ thăng hoa được tạo thành từ các tông màu xanh và trắng khác nhau xuyên qua thân áo, với ‘TFFC’ chiếm khe nhà tài trợ ở mặt trước và Nike Swoosh tập trung trên ngực.

wave 9-min.jpg
wave 2-min.jpg

Mang chiếc áo ‘Wave’ cho ngôi nhà tinh thần của mình, TFFC tiến ra bãi biển để chụp bộ ảnh lookbook mới nhất của họ, lấy khung cảnh là cảm hứng cho thiết kế. Được kết nối bởi tình yêu bóng đá và vạn vật Nike, TFFC bao gồm một bộ sưu tập đa dạng các nhân vật với nhiều công việc khác nhau như người mẫu, diễn viên, nghệ sĩ giải trí, ca sĩ, DJ, nhiếp ảnh gia, nhà tạo mẫu, giám đốc nghệ thuật, nhà thiết kế và thợ xăm. Với tình yêu chung đối với tất cả mọi thứ, Nike, tập thể đang không ngừng tìm cách chuyển nhận thức về văn hóa bóng đá ở Hàn Quốc thành một thị trường chính thống hơn.

wave 7-min.jpg
wave 6-min.jpg
wave 5-min.jpg
wave 4-min.jpg
wave 3-min.jpg
wave 8-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport