Hackney Wick tiết lộ nhà tài trợ mới & áo thi đấu 21/22 Home & Away

Hackney Wick tiếp tục làm mọi thứ theo cách độc đáo của riêng họ và trong mùa giải tới, họ đã chứng kiến ​​sự hợp tác gấp đôi, cả về nhà tài trợ mới và thiết kế áo đấu sân nhà và sân khách mới của họ cho ngày 22/23.

Câu nói thông thường khi một đội công bố bộ dụng cụ mới của họ sẽ là họ đã sẵn sàng và sẵn sàng, nhưng trong hoàn cảnh đó, có vẻ thích hợp hơn khi nói rằng Hackney Wick FC đã được Netflix và sẵn sàng cho mùa giải tới. Đó là bởi vì họ không chỉ phát hành bộ dụng cụ mới của mình, được thiết kế bởi thương hiệu quần áo nam LABRUM ở London, họ còn công bố một nhà tài trợ mới dưới dạng Top Boy, bộ phim truyền hình tội phạm được giới phê bình đánh giá cao từ Netflix.

Sự tài trợ của Hackney Wick FC, được thành lập bởi cựu thành viên băng đảng Bobby Kasanga vào năm 2015, sẽ chứng kiến ​​sự hợp tác độc đáo giữa Top Boy với một câu lạc bộ bóng đá ở trung tâm của cộng đồng địa phương, và nhà thiết kế Foday Dumbuya có trụ sở tại Hackney.

Hackney Wick FC là đội bóng bán chuyên nghiệp đầu tiên của quận với các đội nam và nữ từ tám tuổi trở lên. Các đặc tính của câu lạc bộ dựa trên sự tham gia của cộng đồng, đoàn kết các nhóm đa dạng tại địa phương cũng như chiến đấu với áp lực của bạn bè và giải quyết các ảnh hưởng của băng đảng. Những thử thách này được nhắc lại trong Top Boy, bộ phim chủ yếu được quay ở trong và xung quanh phía đông London và theo sau tội phạm ma túy và băng đảng tại khu nhà Summerhouse hư cấu.

Vì vậy, Top Boy tài trợ cho Hackney Wick FC áo sân nhà và sân khách từ LABRUM cảm thấy như chúng đi kèm với một chút kết nối bổ sung. Các thiết kế bao gồm họa tiết zig-zag, lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống của châu Phi, thể hiện sự đan xen giữa cộng đồng và các nền văn hóa khác nhau. Những chiếc áo sơ mi có logo Top Boy trên ngực và logo của LABRUM trên tay áo bên phải. Biểu trưng cho tổ chức từ thiện của Hackney Wick FC, Grass junior For Good được in ở tay áo bên trái.

hackney 2-min.jpg
hackney 5-min.jpg

Bobby Kasanga (Người sáng lập Hackney Wick FC) cho biết: “Top Boy đề cập đến những vấn đề thực tế trong cuộc sống mà người dân địa phương của Hackney đang phải trải qua và đại diện cho những cộng đồng bị thiệt thòi mà tôi đến. Như một chương trình, nó cũng đã tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi trong cộng đồng bị ảnh hưởng bởi tội phạm băng đảng hoặc bạo lực. Câu lạc bộ của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để trở thành một đội bán chuyên nghiệp làm việc với những người trẻ tuổi và đã được trao giải thưởng cho hoạt động cộng đồng đang diễn ra của chúng tôi ở quận. Tôi rất vui vì những nỗ lực của chúng tôi sẽ không được chú ý và tôi hy vọng sự hợp tác của chúng tôi với Top Boy mang đến một thông điệp tích cực về hy vọng và cơ hội cho những người trẻ tuổi của Hackney. ”

Foday Dumbuya (Giám đốc Sáng tạo & Người sáng lập LABRUM) cho biết: “Thể thao có một khả năng độc đáo là đoàn kết các cộng đồng trong một mục tiêu chung – cùng nhau giành chiến thắng. Công việc mà Bobby đã làm cho bóng đá cơ sở bằng cách xây dựng Hackney Wick FC thực sự gây tiếng vang với tôi. Tham gia với Top Boy trong dự án này là một đặc ân thực sự; thậm chí còn hơn thế nữa khi có được sự hỗ trợ từ các thành viên của Hackney. Các diễn viên như Hope và Araloyin rất truyền cảm hứng cho những người chơi trẻ tuổi và cộng đồng, họ thể hiện câu thần chú rằng bất cứ điều gì cũng có thể nếu chúng ta đến với nhau và hỗ trợ lẫn nhau.

“Khi tôi thiết kế bộ tài liệu này, tôi muốn đưa vào một đồ họa táo bạo kết hợp sự đa dạng phong phú của lễ kỷ niệm di sản Tây Phi của Hackney và LABRUM. Zig zag đồng nghĩa ở đây. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ mặc bộ đồ đó với sự tự hào. “

hackney 4-min.jpg
hackney 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport