Haaland sắp ký hợp đồng với adidas

Một trong những đôi giày chạy cánh có thể được thiết kế thêm trong tương lai rất gần sau khi Erling Haaland xuất hiện trong buổi giới thiệu chính thức của anh ấy ở Manchester City với đôi adidas X Speedportal chưa được phát hành .1.

PUMA? Nike? adidas? Sau khi Erling Haaland ràng buộc tương lai thi đấu của mình và đưa ra bất kỳ tin đồn nào bằng cách ký hợp đồng với Manchester City sau nhiều tháng đồn đoán, bây giờ có vẻ như chúng ta có thể đi đến phần cuối của một câu chuyện dài tương tự – đó là thương hiệu tiếp theo của anh ấy. Haaland đã là một vận động viên của Nike trong gần như toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, nhưng với thời gian của anh ấy với Swoosh sắp kết thúc, không có dấu hiệu của sự đổi mới. Thêm dầu vào lửa đầu cơ khi anh được phát hiện đang bình phục chấn thương trong adidas X Speedflow, sau cuộc gặp với Zinedine Zidane tại adidas HQ ở Herzogenaurach. Nhưng tin đồn về việc chuyển sang PUMA cũng sẽ không biến mất.

haaland 5-min.jpg
haaland 4-min.jpg

Tin đồn đó dường như cũng thu hút được một chút lực kéo sau khi anh ấy chuyển sang City do PUMA tài trợ, đặc biệt là khi anh ấy được phát hiện đeo PUMA Ultra 1.3 ‘City Edition’ trong một số hình ảnh quảng cáo của mình. Nhưng có vẻ như adidas đã chiến thắng trong cuộc đua giành lấy chữ ký của người Na Uy, sau khi Haaland mặc chiếc X Speedportal .1 chưa được phát hành trong buổi giới thiệu chính thức của mình. Mặc dù không có gì chính thức được công bố, nhưng đó là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy adidas đã có trong tay một trong những tiền đạo trẻ nóng bỏng nhất trong trò chơi.

Khi cả thế giới để mắt đến anh ấy và vừa tuyên bố rằng anh ấy sẽ mang áo số 9 tại Man City, không có lý do gì mà đây chỉ là một trường hợp ‘lấy chiếc ủng gần nhất và bước ra sân khấu’. Đây là một động thái có kế hoạch. Thực tế là anh ta đang ở trong màu mới ra mắt của thế hệ X Speedportal tiếp theo, có vẻ ngoài tương phản với bộ City kit, làm cho chúng dài ra một dặm, làm tăng thêm lập luận đó.

Cuộc đua giành chữ ký của anh ấy là cuộc đua mà chúng tôi đã nói rằng adidas chỉ đơn giản là phải chiến thắng và có vẻ như họ đang trong giai đoạn cuối cùng để có được chữ ký này.

haaland 3-min.jpg
haaland 2-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport