Gucci x adidas Juventus Jersey lộ diện

Để bước vào lĩnh vực hợp tác giả tưởng mới nhất của mình, nhà thiết kế ý tưởng SETTPACE đã tưởng tượng ra một chiếc áo đấu của adidas x Gucci Juventus sau tiết lộ về sự hợp tác rất được mong đợi giữa hai thương hiệu.

SETTPACE đã đến thăm thế giới ý tưởng Juventus x Gucci, tạo ra ba diện mạo nổi bật cho đội bóng Serie A vào năm 2020. Nhưng giờ đây, sau tiết lộ gần đây về sự hợp tác giữa adidas x Gucci FW22, những gì từng là một sáng tạo hoàn toàn tưởng tượng đã tiến thêm một bước gần hơn thực tế và người tạo ý tưởng đã nhanh chóng xem lại quá trình phân tích, thêm chiếc áo thứ tư vào thiết lập.

settpace 4-min.jpg
settpace 2-min.jpg

Phần mới nhất đặt ra câu hỏi “Điều gì sẽ xảy ra nếu adidas và Gucci mở rộng bộ sưu tập đường băng của họ sang sân bóng đá”, và nó được xây dựng dựa trên tác phẩm của những chiếc áo sơ mi trước đó để mang thương hiệu đấu tay đôi. Nhưng khi chúng vượt trội hoàn toàn so với cặp adidas x Gucci, chúng không mang biểu tượng Trefoil với từ ngữ ‘Gucci’, điều mà thiết kế mới này hoàn toàn làm được.

Chiếc áo sơ mi có phần đế màu đen được tạo điểm nhấn bởi đường viền vàng nổi bật qua thương hiệu và biểu tượng. Độ sâu lớn hơn đạt được nhờ đồ họa thăng hoa đặt riêng đó giúp logo của cả hai thương hiệu lặp lại xuyên suốt. Nhà tài trợ ‘Jeep’ được bôi đen, đảm bảo mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào những chi tiết vàng đó. Con số này sẽ là gì…

settpace 5-min.jpg
settpace 3-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *