Forbes công bố danh sách câu thủ được trả tiền cao nhất năm 2021

Forbes đã công bố danh sách những cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới trong năm và không có bất ngờ thực sự nào về người xuất hiện trong danh sách, mặc dù Ronaldo và Messi đã hoán đổi vị trí đầu bảng từ năm ngoái.

Trong khi Messi và Ronaldo tiếp tục cạnh tranh gián tiếp trên sân cỏ sau khi chuyển tới PSG và Manchester United một khoản tiền lớn, họ cũng tiếp tục cuộc chiến ngoài sân cỏ trong giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp. Sau tin tức rằng số áo của Ronaldo đã bán chạy hơn số áo của Messi sau vụ chuyển nhượng của họ, CR7 giờ lại có một kết quả khác với tin tức rằng anh đã tìm thấy mình ở vị trí số 1, xếp trên đối thủ người Argentina, cặp đôi hoán đổi vị trí với nhau thường xuyên trong những năm qua, nhiều như họ đã làm. thực hiện với Balon d’Or.

forbes 3-min.jpg
forbes 4-min.jpg

Ronaldo dự kiến ​​sẽ kiếm được 125 triệu đô la trước thuế trong mùa giải 2021/22, với 70 triệu đô la từ tiền lương và tiền thưởng khi anh trở lại United. Phần còn lại được tạo thành từ các doanh nghiệp thương mại rộng lớn của ông.

Messi ở vị trí thứ hai tự hào có tổng cộng 110 triệu đô la, 75 triệu đô la trong số đó đến từ tiền lương của anh ấy tại PSG. Đội bóng thành Paris hiện có ba trong số năm cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới theo sổ sách của họ, bao gồm Neymar, 29 tuổi, người đứng thứ 3 một lần nữa với 95 triệu đô la và Kylian Mbappe, 22 tuổi, người đứng thứ 4 với 43 triệu USD.

forbes 5-min.jpg
forbes 6-min.jpg

Mo Salah, người hiện đang đàm phán hợp đồng mới với Liverpool, đứng ở vị trí thứ 5 với 41 triệu đôla. Andres Iniesta, năm nay 37 tuổi, là cầu thủ duy nhất của một đội bóng ngoài châu Âu lọt vào danh sách, ngồi ở vị trí thứ 7 với 35 triệu đôla sau khi cựu ngôi sao Barcelona ký gia hạn hợp đồng hai năm với Vissel Kobe tại Nhật Bản.

Tổng cộng, mười cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất dự kiến ​​sẽ thu nhập trước thuế là 585 triệu đô la trong mùa giải này, tăng so với con số 570 triệu đô la của năm ngoái.

Danh sách đầy đủ:

  1. Cristiano Ronaldo – Manchester United – 125 triệu đô la
  2. Lionel Messi – PSG – 110 triệu đô la
  3. Neymar – PSG – 95 triệu đô la
  4. Kylian Mbappé – PSG – 43 triệu đô la
  5. Mohamed Salah – Liverpool – 41 triệu USD
  6. Robert Lewandowski – Bayern Munich – 35 triệu USD
  7. Andres Iniesta – Vissel Kobe – 35 triệu USD
  8. Paul Pogba – Manchester United – 34 triệu USD
  9. Gareth Bale – Real Madrid – 32 triệu USD
  10. Eden Hazard – Real Madrid – 29 triệu USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *