Ezeta Complete Alba Roma 1907 22/23 với Bộ áo thi đấu sân khách & thứ ba

Tiếp tục tôn vinh truyền thống của câu lạc bộ lịch sử, Ezeta tiết lộ chiếc áo sân khách và chiếc áo thứ ba cho Alba Roma 1907, hoàn thành bộ áo đấu của câu lạc bộ cho 22/23 và đánh dấu sự nổi tiếng ngoài giải đấu là một trong những chiếc áo đẹp nhất trong giải đấu.

Có thể bạn chưa từng nghe nói về Alba Roma 1907 trước đây, và điều đó đủ công bằng. Nhưng sau khi tiết lộ về áo đấu sân nhà và áo thủ môn của họ vào tuần trước, chúng có thể đã xuất hiện trên radar của bạn. Họ đến nhờ xưởng thiết kế Ezeta của Ý, và giờ đây họ đã hoàn thành bộ áo đấu với áo sân khách và áo thứ ba, áo cũ một lần nữa tiếp nối truyền thống sâu xa của câu lạc bộ lịch sử này.

alba roma 3-min.jpg
alba roma 5-min.jpg

Società Sportiva Alba-Audace, còn được gọi là Alba Roma, là một câu lạc bộ bóng đá Ý đến từ khu vực Flaminio của Rome, được thành lập vào năm 1907. Câu lạc bộ được chú ý nhất khi thi đấu trong các cuộc thi Giải vô địch bóng đá Ý ban đầu, trước khi trở thành một trong ba trụ sở ở Rome các câu lạc bộ hợp nhất để thành lập AS Roma vào năm 1927. Họ đã được cải tổ vào năm 2020 và hiện đang chơi ở Terza Categoria ở các giải đấu thấp hơn của Ý, vì vậy những chiếc áo đấu này có thể vượt qua bất kỳ sự hỗ trợ nào bạn có thể dành cho chính đội bóng, trở thành những mảnh ghép lối sống phù hợp với AS Roma lịch sử.

Áo đấu sân nhà của câu lạc bộ ban đầu có màu xanh lục với một sọc ngang lớn màu trắng ở giữa, được tạo ra từ ba mảnh vải riêng biệt được khâu lại với nhau và điều đó đã được tạo lại cho chiếc áo mới. Tương tự như vậy, áo đấu trên sân khách theo truyền thống có màu đỏ với tay áo màu trắng, tương tự như áo đấu của Arsenal, và Ezeta đã tạo lại kiểu dáng này cho một cái nhìn đương đại cũng đóng vai trò như một sự tôn kính hoàn hảo.

alba roma 2-min.jpg
alba roma 4-min.jpg

Cũng như áo đấu sân nhà và áo thủ môn, toàn bộ thiết kế của cả áo đấu sân khách và áo đấu thứ ba sau đó có hình ảnh lớp phủ của huy hiệu câu lạc bộ được lặp đi lặp lại, trong khi các chi tiết bằng vàng trong thương hiệu, gia huy và từ ngữ “Alba Roma 1907”, có vị trí của một nhà tài trợ truyền thống, mang đến một kết thúc phù hợp với lịch sử của câu lạc bộ.

Chiếc áo đấu thứ ba có sự kết hợp giữa các màu sắc của áo đấu sân nhà và áo thủ môn, với phần đế màu đen phủ lên trên với hình ảnh biểu tượng màu xanh lá cây đậm đó. Nhìn chung, một bộ kit khá nổi bật.

alba roma 6-min.jpg
alba roma 8-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport