ETTPACE ra mắt năm 2022 với ý tưởng Inter x Marcelo Burlon

Nhà thiết kế SETTPACE bắt đầu năm mới bằng một tiếng nổ đầy màu sắc, tạo ra mẫu áo sơ mi ý tưởng Nike x Marcelo Burlon cho Inter Milan. Đó là một sự tiếp nhận mới mẻ về lãnh thổ quen thuộc, với câu chuyện hợp tác giả tưởng đã từng là chủ đề trong các sáng tạo của nhà thiết kế trước đây…

SETTPACE tiếp tục chơi trong sandbox thích hợp của riêng mình, kết hợp các thương hiệu với các nhà thời trang để hợp tác sáng tạo trên các bộ dụng cụ bóng đá cho các đội trên toàn cầu. Một lần kết hợp trước đó đã chứng kiến ​​sự ra đời của áo sơ mi Marcelo Burlon x Inter Milan, sau đó được mở rộng cho nhãn hiệu chéo của Marcelo Burlon’s County of Milan. Bây giờ là lần ngâm mình thứ ba trong bể bơi đó, với tác phẩm mới nhất từ ​​sự hợp tác giả tưởng hiện đã được công bố.

settpace 2-min.jpg
settpace 4-min.jpg

Tất nhiên, nhìn thấy Marcelo Burlon trong bóng đá không còn là điều quá tưởng tượng nữa, với nhãn hiệu thời trang đã thực hiện chuyển đổi bên kia ranh giới da trắng với Kappa và Napoli vào năm ngoái. Nhưng việc kết hợp với Nike cho Inter Milan vẫn chắc chắn trong hạng mục “Nếu gì xảy ra”.

Mẫu áo sơ mi ý tưởng tiếp tục chủ đề đầy màu sắc bắt đầu từ đợt chào hàng ảo giác đầu tiên vào năm 2020. Màu xanh lam và đen truyền thống của câu lạc bộ bị ngắt quãng bởi màu xanh lá cây tươi sáng, màu vàng, màu cam và màu đỏ, chơi trên canvas dưới dạng đồ họa pixel xếp tầng. Để hoàn thiện thiết kế, hãy bôi đen đỉnh câu lạc bộ, thương hiệu Swoosh và nhà tài trợ. Sẽ rất thú vị khi xem cái này sẽ được đón nhận như thế nào để nó có thể trở thành hiện thực.

settpace 3-min.jpg
settpace 5-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *