EA7 & Napoli tiết lộ chiếc áo thi đấu thứ tư 22/23 lấy cảm hứng từ Halloween

EA7 và Napoli đã giới thiệu một chiếc áo đấu phiên bản đặc biệt cho Halloween, bộ quần áo bóng đá thứ tư của câu lạc bộ trong mùa giải. Nó có một số đồ họa ma quái phù hợp dưới dạng đàn dơi bay lên từ viền áo và được cho là sẽ được mặc trong trận đấu với Torino vào ngày mai, gần một tháng trước đêm đáng sợ nhất trong năm.

Mùa trước EA7 đã gặp một chút rắc rối với việc phát hành bộ đồ nghề của họ cho Napoli, đưa ra rất nhiều lựa chọn cho mùa giải (cuối cùng thì đã là 13? nó một lần nữa). Nó được bào chữa phần nào vì các báo cáo ban đầu cho rằng hợp đồng mua sắm bộ phụ kiện với phần mở rộng thương hiệu của Georgio Armani là hợp đồng một mùa và rằng họ đang tận dụng tối đa thời hạn đó. Nhưng hãy tưởng tượng cú sốc của chúng tôi khi bộ dụng cụ của mùa giải này ra mắt, một lần nữa do EA7 sản xuất. Chà, bây giờ có vẻ như họ cũng được thiết lập để tiếp nối mùa giải trước ở một mức độ nhất định, với việc tiết lộ chiếc áo thứ tư theo chủ đề Halloween phiên bản đặc biệt mới của câu lạc bộ.

OK, vì vậy EA7 và Napoli đã không hoàn toàn đi quá khắc nghiệt như mùa giải trước… được nêu ra. Vào thời điểm này, trong chiến dịch cuối cùng, họ đã phát hành bốn áo thi đấu trong nước, hai phiên bản Europa League đã được tinh chỉnh với đường viền vàng (sân khách chỉ thay đổi logo của nhà tài trợ), ba áo tưởng nhớ Maradona và bộ trang phục Halloween đặc biệt. Phiên bản thứ hai của năm nay chỉ là lần thứ tư. Chỉ có!

Tuy nhiên, những gì chúng tôi nhận được là một chỉnh sửa ma quái đối với giao diện sân nhà truyền thống của đội bóng Serie A. Phần đế màu xanh da trời cổ điển được bao phủ bởi hình ảnh những con dơi đen bay lên từ viền, mỏng dần khi chúng di chuyển lên trên để lộ phần đế màu xanh lam nói trên. Crest, thương hiệu và nhà tài trợ đều giữ nguyên như áo đấu sân nhà, trong khi cổ áo và còng màu đen hoàn thiện kiểu dáng.

Vẫn chưa rõ liệu chiếc áo sơ mi có xuất hiện trong trận đấu với Torino vào ngày mai hay không, nhưng người ta có thể hy vọng rằng với một tháng chuẩn bị đầy đủ để lừa và xử lý thì điều đó sẽ không xảy ra. Nếu không thì sẽ hơi lãng phí.

napoli 5-min.jpg
napoli 3-min.jpg
napoli 2-min.jpg
napoli 4-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport