Đội Hummel với BLS Hafnia cho áo thi đấu Đan Mạch phiên bản đặc biệt

Thương hiệu thời trang Đan Mạch BLS Hafnia đã hợp tác với Hummel để thiết kế áo đấu mới của Đan Mạch, sẽ được mặc cho đội tuyển quốc gia trong trận giao hữu với Serbia vào ngày 29 tháng 3. Chiếc áo này nhằm tri ân thế hệ mới và sẽ là một phần của bộ sưu tập phong cách sống lớn hơn từ hummel, BLS Hafnia và DBU.

Đội tuyển Đan Mạch là đội tự hào với lứa cầu thủ trẻ đang phát triển và sẽ mang theo ngọn đuốc cho quốc gia trong những năm tới. Để tri ân thế hệ mới này, hummel, DBU và thương hiệu thời trang Đan Mạch BLS Hafnia đã cùng nhau tạo ra chiếc áo đội tuyển quốc gia được thiết kế đặc biệt, ra mắt cùng với một bộ sưu tập hợp tác rộng lớn hơn.

Besnik Miftari, người sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo giải thích: “Bóng đá là một cộng đồng hòa nhập và cho dù bạn đến từ quốc gia nào, xuất thân và tài chính của bạn ở đâu, thì đội tuyển quốc gia vẫn luôn là khả thi, miễn là bạn đã làm việc chăm chỉ. của BLS Hafnia. “Và niềm tin rằng làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp, ngay cả khi bạn bị đánh giá thấp hơn, là thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải với chiếc áo thi đấu mới của đội tuyển quốc gia.

“Chúng tôi muốn chứng tỏ rằng thế hệ mới không ngại mơ lớn. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng và hòa nhập là một sức mạnh và nó giúp chúng tôi phát triển khi có sự khác biệt. Đồng thời, chúng tôi muốn nêu bật ý tưởng sát cánh cùng nhau với tư cách là một đội và một quốc gia. Điều này được áp dụng cả trên thế giới và trên sân bóng. “

denmark 14-min.jpg
denmark 12-min.jpg

Áo đấu mới của đội tuyển quốc gia, có màu trắng và bao gồm một chữ lồng trong đó ba biểu trưng của hummel, DBU và BLS Hafnia gặp nhau trong một sợi dây chung, được lấy cảm hứng từ các thiết kế mang tính biểu tượng của Đan Mạch từ năm 1986 và 1992.

Allan Vad Nielsen, Giám đốc điều hành của hummel cho biết: “Sự hợp tác giữa hummel và BLS tập hợp những gì tốt nhất của hai thế giới: hummel với tư cách là cầu thủ thành danh trong bóng đá Đan Mạch và BLS là đại diện quan trọng của tầng lớp tăng trưởng và các nhóm thiểu số. Đó là tất cả về tính đại diện, sự đa dạng và không kém phần cảm giác thống nhất. Và cùng với BLS và DBU, chúng tôi tự hào dành sự tôn vinh cho thế hệ mới bằng một chiếc áo thi đấu được thiết kế đặc biệt của đội tuyển quốc gia ”.

Trận đấu mặc áo đấu của đội tuyển quốc gia Đan Mạch trong trận đấu với Serbia sau đó sẽ được bán đấu giá. Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được quyên góp cho các trường học bóng đá DBU Get2 với mục đích hỗ trợ các câu lạc bộ bóng đá địa phương ở các khu dân cư dễ bị tổn thương để tạo thêm cơ hội cho trẻ em trở thành một phần của cộng đồng bóng đá.

denmark 13-min.jpg
denmark 6-min.jpg

Mẫu áo đấu quốc gia mới sau đó được hỗ trợ bởi một bộ sưu tập phong cách sống hợp tác rộng rãi hơn bao gồm nhiều loại trang phục, từ áo hoodie và bộ thể thao cho đến mũ lưỡi trai và dép tông. Morten Lund, Giám đốc Tiếp thị tại hummel cho biết: “Tại hummel, chúng tôi tin rằng đội mạnh hơn từng cá nhân, và BLS cũng vậy. “Vì vậy, chúng tôi không nghi ngờ gì khi muốn cộng tác với BLS, vì nguồn gốc thành thị của họ kết hợp sự đa dạng, thời trang và tình yêu bóng đá.

“BLS có sự tín nhiệm cao, đồng thời họ đại diện cho sự khiêm tốn, nơi họ không ngại làm mọi việc theo cách riêng của họ. Nó tạo ra một bản sắc và tính xác thực mạnh mẽ, theo nhiều cách được phản ánh trong các giá trị của hummel. Đối với chúng tôi, sự đoàn kết và cộng đồng là bản chất và trong thế giới bóng đá, không có chúng tôi và họ. Trên sân, tất cả chúng tôi đều chiến đấu vì cùng một mục tiêu và đó chính xác là những gì chúng tôi muốn thể hiện với sự hợp tác này. “

denmark 7-min.jpg
denmark 5-min.jpg
denmark 15-min.jpg
denmark 10-min.jpg
denmark 5-min.jpg
denmark 2-min.jpg

Tìm hiểu thêm về những sản phẩm áo đá bóng đẹp tại frasersport